Sim hẹn hò tiểu thuyết trực quan Ngày Z hướng tới Switch

Ngày Z

Nhà phát hành We Dig Games và nhà phát triển Mass Creation đang làm việc trên Date Z và tựa game sắp ra mắt đang hướng tới Công tắc. Nó đang trên đường ra mắt vào năm 2024.

Date Z là một trò chơi mô phỏng hẹn hò bằng tiểu thuyết trực quan, trong đó bạn vào vai một học sinh chuyển trường cần có một cuộc hẹn trước thứ Sáu để sống sót sau đợt bùng phát virus chết người. Bộ phim cấp ba, lãng mạn và bí ẩn được hứa hẹn.

Chúng tôi có thêm thông tin trong phần tổng quan sau:

Chào mừng bạn đến với cuộc phiêu lưu thót tim của Date Z, một bước ngoặt bất ngờ về chính kịch cấp ba, bí ẩn và lãng mạn. Là một học sinh cuối cấp chuyển trường, tuần đầu tiên ở trường mới của bạn trở thành một cuộc chạy đua phi thường với thời gian. Đó không chỉ là việc kết bạn hay đạt thành tích cao trong các lớp học. Sự sống còn của bạn phụ thuộc vào một nhiệm vụ: tìm một cuộc hẹn trước thứ Sáu.

Ngôi trường trung học ở thị trấn nhỏ cổ kính này ẩn mình trên một căn cứ không quân quân sự cũ bị bỏ hoang với những cánh cửa khóa và những lối đi ẩn giấu. Bên dưới cuộc sống thường ngày ở trường trung học, có điều gì đó đáng lo ngại khuấy động, tạo ra một bóng đen đáng ngại bao trùm ngôi trường. Tuy nhiên, việc giải quyết bí ẩn đó có thể chờ đợi. Đầu tiên, bạn cần tìm được ngày của mình và đảm bảo sự sống sót của mình.

Date Z kết hợp khéo léo giữa mô phỏng hẹn hò trong tiểu thuyết trực quan với một cuộc phiêu lưu bí ẩn bí ẩn. Đi qua mê cung của cuộc sống trung học, quyến rũ những cuộc hẹn hò tiềm năng và đưa ra những quyết định sẽ định hình số phận của bạn cũng như số phận của những người xung quanh bạn.

Trong Date Z, nhiệm vụ đơn giản là tìm một người hẹn hò trước thứ Sáu sẽ trở thành vấn đề sinh tử. Mỗi khoảnh khắc trôi qua, bạn lại gặp phải những thử thách mới, những lựa chọn mới và những cơ hội mới cho tình yêu và sự sống còn.
Đồng hồ đang tích tắc.

Các tính năng chính

  • Mô phỏng hẹn hò trong tiểu thuyết trực quan dựa trên sự lựa chọn: Các quyết định của bạn quyết định diễn biến câu chuyện của bạn và
  • kết cục câu chuyện. Giành được trái tim, đảm bảo ngày quan trọng đó và đảm bảo sự sống còn của bạn.
    Nhiều kết thúc: Những con đường bạn chọn sẽ dẫn đến nhiều kết quả khác nhau, mang đến một kết thúc độc đáo mỗi khi bạn chơi. Mọi sự lựa chọn đều có giá trị.
  • Hẹn hò với năm nhân vật độc đáo: Tham gia vào mối tình lãng mạn thời trung học với năm cô gái khác nhau, mỗi cô gái đều có cá tính riêng, cốt truyện và có lẽ là một phần để chơi trong bí ẩn ẩn giấu.
  • Khám phá nhiều dòng thời gian: Với một thiết bị bí ẩn, bạn có thể điều hướng qua các dòng thời gian khác nhau, tiết lộ những tình huống độc đáo và giúp bạn đắm chìm sâu hơn vào bộ phim cấp ba.
  • Khám phá khuôn viên trường học: Khai quật những bí mật trong kiến ​​trúc phức tạp của trường bạn, một căn cứ không quân cũ. Chìa khóa sinh tồn có thể ở gần hơn bạn nghĩ.
  • Hình ảnh đẹp theo phong cách truyện tranh: Đắm chìm trong thế giới sôi động của Date Z, trở nên sống động nhờ hình ảnh theo phong cách truyện tranh vẽ tay tuyệt đẹp.

Hãy xem đoạn giới thiệu về Date Z bên dưới.

Tiết lộ đoạn giới thiệu

Chia sẻ cái này:

Có liên quan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *