Prince of Persia The Lost Crown sẽ ra mắt trên Steam vào tháng 8

Nhà phát hành Ubisoft và nhà phát triển Ubisoft Montpellier đã công bố Hoàng tử Ba Tư Chiếc vương miện bị mất cuối cùng đã đến với Steam vào mùa hè này.

Bản spinoff metroidvania cuộn bên của họ sẽ có mặt trên Steam vào ngày 8 tháng 8 – chưa đầy một năm kể từ khi ra mắt Epic và Ubisoft Store.

Hoàng tử Ba Tư Chiếc vương miện bị mất đã có sẵn từ tháng 1 năm 2024 cho Windows PC (thông qua Epic Games Store và Ubisoft Store), Xbox One, Xbox Series X|S, Switch, PS4 và PS5.

Dưới đây là tóm tắt về trò chơi, cùng với đoạn giới thiệu mới:

Tham gia vào một trò chơi platformer phiêu lưu hành động đầy phong cách và ly kỳ lấy bối cảnh ở một thế giới Ba Tư thần thoại, nơi ranh giới về thời gian và không gian là của bạn để thao túng.

Đặc trưng

  • Giải phóng chiến binh bên trong bạn – Sử dụng Sức mạnh Thời gian, kỹ năng chiến đấu và nền tảng của bạn để thực hiện các đòn combo chết người và đánh bại kẻ thù và sinh vật thần thoại bị hủy hoại theo thời gian. Mua và trang bị Bùa hộ mệnh mới tại các chủ cửa hàng để chơi khi bạn thấy phù hợp.
  • Đắm mình trong Núi Qaf hùng vĩ – Khám phá một thế giới lấy cảm hứng từ Ba Tư bị nguyền rủa với đầy những địa danh lớn hơn ngoài đời thực. Khám phá nhiều quần xã sinh vật có độ chi tiết cao, mỗi quần thể có bản sắc, điều kỳ diệu và mối nguy hiểm riêng. Sử dụng trí thông minh của bạn để giải các câu đố, tìm kho báu ẩn giấu và hoàn thành các nhiệm vụ để tìm hiểu thêm về địa điểm bị phá hủy này.
  • Sống một cuộc phiêu lưu sử thi – Đắm mình vào thần thoại Ba Tư huyền ảo thông qua một câu chuyện hấp dẫn và độc đáo.
    Băng qua những con đường với những nhân vật đầy màu sắc để làm sáng tỏ hơn những bí ẩn của Núi Qaf.
  • Bắt tay vào trải nghiệm được thiết kế cẩn thận – Tận hưởng đồ họa chất lượng cao, rạp chiếu phim sống động và Chỉ đạo nghệ thuật mới mẻ, cùng với sự mượt mà trong lối chơi độc đáo nhờ tốc độ 60 khung hình / giây trên tất cả các nền tảng.

Hoàng tử Ba Tư Vương miện đã mất, Ubisoft, Ubisoft Montpellier

Chủ sở hữu và nhà xuất bản tại Niche Gamer và Nicchiban. Cuộc chiến ngoài vòng pháp luật vì một ngành công nghiệp trò chơi tốt hơn

Ý kiến ​​của chúng ta đi đâu rồi? Đăng ký để trở thành thành viên để có được quyền bình luận và quyền tự do ngôn luận thực sự!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *