Nền tảng kinh dị độc đáo Love Eternal được công bố

Nhà phát hành Ysbryd Games và nhà phát triển brlka đã công bố Yêu vĩnh cửumột game platformer kinh dị độc đáo mới về việc trốn thoát khỏi một vị thần ích kỷ.

Yêu vĩnh cửu sẽ ra mắt vào khoảng năm 2025 cho Windows PC (thông qua Steam), Xbox Series X|S, Nintendo Switch và cả PS4 và PS5.

Toby Alden, nhà thiết kế tại brlka cho biết: “Là nhà phát triển lâu năm, chúng tôi luôn hướng đến việc tạo ra những trải nghiệm thách thức những giả định cơ bản của mọi người về nội dung của một trò chơi”. “Love Eternal là tựa game dài tập đầu tiên của chúng tôi và chúng tôi tin tưởng rằng nó sẽ gây ngạc nhiên ngay cả những người chơi có kinh nghiệm theo những cách mà họ có thể chưa bao giờ tưởng tượng được!”

Dưới đây là tóm tắt về trò chơi, cùng với đoạn giới thiệu được tiết lộ:

Love Eternal là một game platformer kinh dị độc đáo về việc thoát khỏi lãnh địa của một vị thần ích kỷ.

Thanh thiếu niên có rất nhiều điều phải đối mặt, nhưng Maya có nhiều điều khiến cô tức giận hơn các bạn cùng lứa. Giữa sự xa lánh của gia đình, cuộc tranh cãi gần đây với người bạn Lacey và vụ bắt cóc gần đây của cô dưới bàn tay của một vị thần cổ đại, Maya có một hành trình kinh hoàng phía trước. Băng qua hồ cạn của vị thần, điều khiển trọng lực xuyên qua Lâu đài đầy câu đố, truy đuổi và đối đầu với kẻ bắt giữ cô, rồi thoát khỏi số phận cô độc này.

Điều khiển trọng lực theo ý muốn của Maya, tăng cường sự nhanh nhẹn của cô để nhảy qua những căn phòng đầy thách thức trong mê cung của Lâu đài. Nhanh chóng nhảy qua những vực sâu, những mũi nhọn chết người, những tia laze bỏng rát, v.v. bằng những lò xo và cú lật chính xác trong trải nghiệm đi nền tảng chính xác. Hãy cảnh giác với con mắt canh chừng của thần, kẻo thực tế sẽ thay đổi dưới chân bạn.

Điều hướng các cảnh quan thời kỳ đồ sắt kỳ lạ và khí quyển, từ các cấu trúc lâu đài đổ nát đến hang động biển sâu cho đến hình ảnh phản chiếu tối tăm của chính ngôi nhà của Maya, lắng nghe những giai điệu đáng lo ngại vang vọng qua các cấu trúc cũ kỹ theo thời gian. Đối mặt với những cuộc gặp gỡ kỳ lạ với gia đình Maya, Lacey và những tù nhân lang thang khác để khám phá động cơ thực sự của vị thần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *