Một chuyến đi bụi bặm Cách lật xe của bạn

Tất cả chúng tôi đã ở đó. Cuộc chạy của bạn đang diễn ra tốt đẹp, nhưng sau đó bạn va vào một tảng đá, rẽ quá nhanh hoặc có thứ gì đó vướng vào bánh xe và đột nhiên bạn lăn trên mặt đất. Sau đó, bạn dừng lại lộn ngược. Thế là xong rồi à? Có thể không! Hướng dẫn của chúng tôi về Chuyến đi bụi bặm cách lật xe đưa ra một số cách giúp bạn quay trở lại đường.

A Dusty Trip hiện đã có trên Roblox. Chúng tôi cũng có hướng dẫn điều khiển A Dusty Trip.

Một chuyến đi bụi bặm Cách lật xe của bạn

Chúng tôi có ba cách khả thi để giải quyết vấn đề vận chuyển bị mắc kẹt của bạn.

Phương pháp thứ nhất -Chức năng đẩy

Bạn có thể không biết về nó vì nó không bao giờ được nhắc, nhưng trò chơi có một lệnh đẩy ẩn cho phép bạn trực tiếp đẩy thân xe của mình. Làm sao? Đưa tay lên thân xe ở khu vực bất kỳ và nhấn F làm mặc định hoặc lệnh tương tự như gắp và gắn các bộ phận. Điều này khiến bạn phải nắm lấy thân xe, điều này có thể giúp bạn có cơ hội thao tác và di chuyển nó vào đúng vị trí.

Phương pháp thứ hai – Lấy hoặc thêm các bộ phận

Việc gắn hoặc tháo các bộ phận có thể khiến xe bị dịch chuyển. Hành động tháo và áp dụng thực sự sẽ di chuyển nó một chút và đôi khi việc tháo các bộ phận ra có thể giúp bạn di chuyển xe.

Nếu có thứ gì đó nằm nghiêng, hãy thử tháo bánh xe ra khỏi phía tựa vào mặt đất và sử dụng bộ điều khiển đẩy ở phía trên của mái nhà để đẩy nó.

Phương pháp thứ ba – Thuốc nổ

Nếu vẫn thất bại và bạn có sẵn một số chất nổ, thì bạn có thể sử dụng thuốc nổ để đẩy xe của mình một chút. Tất nhiên, những nhược điểm là khá rõ ràng, vì bạn có thể bị mất các bộ phận trong quá trình này hoặc chỉ lật thẳng nó ra phía sau hoặc bên cạnh nếu bạn không cẩn thận.

Lời khuyên của chúng tôi? Thuốc nổ có thể hoạt động như một lựa chọn hạt nhân nhưng hãy tháo tất cả các bộ phận có thể tháo rời trước khi bạn thử. Hãy nhớ tránh xa một khoảng cách an toàn, nếu không bạn có thể bị mất một vài bộ phận!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *