Đã thay đổi, Kickstarter TCG được tài trợ nhiều nhất từ ​​trước đến nay sắp được bán lẻ

Vào tháng 1, chiến dịch Kickstarter cho Altered TCG đã được triển khai. Trò chơi bài mới này đã trở thành dự án trò chơi bài thành công nhất từ ​​trước đến nay trên nền tảng này, huy động được hơn 6,7 triệu USD. Bây giờ các nhà phát triển đã công bố chính thức TCG đã thay đổi phát hành bán lẻ.

Thông báo bán lẻ TCG đã thay đổi

Theo báo cáo của ICV2, Tập đoàn Asmodee sẽ xử lý việc phân phối bản phát hành bán lẻ Altered TCG. TCG này có một thế giới giả tưởng đầy màu sắc. Người chơi xây dựng một bộ bài dựa trên một trong các phe phái của bối cảnh và các trò chơi được thể hiện không phải dưới dạng các cuộc đấu tay đôi của pháp sư mà là các cuộc đua nhịp độ nhanh trên toàn bối cảnh.

Thảm trò chơi, chợ và khán đài cũng sẽ xuất hiện.

Sự đổi mới của TCG đã thay đổi đến từ hệ thống in thẻ theo yêu cầu. Nếu bạn sở hữu một bản sao của thẻ, thẻ đó có thể được liên kết với một tài khoản trong ứng dụng Marketplace. Bạn có thể in các bản sao bổ sung một cách tự do và hợp pháp thông qua ứng dụng này với một khoản phí nhỏ. Quyền này có thể được trao đổi cho người chơi khác thông qua ứng dụng.

So với các TCG khác như Phép thuật: Sự tụ tậpPokemon TCGtrò chơi bài thúc đẩy sự tương tác thông qua số lượng thẻ in hạn chế như các biến thể Pikachu hoặc The One Ring, đây là một sự khởi đầu lớn trong mô hình kinh doanh.

Các TCG đã thay đổi được thiết kế bởi Régis Bonnessée (Seasons, Dixit, Fabula) và được phát triển bởi studio Equinox của Pháp. Việc phân phối trò chơi thông qua Asmodee Group là một phần của quan hệ đối tác phân phối toàn cầu độc quyền được công bố vào tháng 11 năm 2023.

Các TCG đã thay đổi bản phát hành bán lẻ sẽ được chia thành hai SKU. SKU đầu tiên là màn hình tăng cường. Mỗi màn hình tăng cường sẽ chứa 36 gói. Mỗi gói chứa 12 thẻ. Trung bình, mỗi màn hình sẽ chứa 36 thẻ anh hùng, 288 thẻ thông thường, 100 thẻ hiếm và 4 hoặc 5 thẻ độc nhất. Những màn hình này sẽ được bán với giá MSRP là 143,64 USD.

SKU thứ hai là màn hình hiển thị boong khởi đầu. Những màn hình này sẽ chứa sáu bộ bài phe phái khác nhau. Mỗi bộ bài chứa 40 lá bài, một tờ rơi quy tắc, 5 lá bài phiêu lưu, 2 lá bài nhắc nhở, một lá bài giấy bạc và một số bút đánh dấu. Màn hình hiển thị trên boong khởi đầu sẽ được bán với giá MSRP là 89,94 USD.

Các TCG đã thay đổi ngày phát hành bán lẻ là ngày 13 tháng 9. Bạn có thể đặt hàng trước màn hình tăng cường, màn hình khởi động và một số phụ kiện theo chủ đề từ trang cửa hàng của Asmodee.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *