Cách mở khóa Reaching Inside Shader trong Destiny 2

Destiny 2 tập trung vào việc tham gia vào các hoạt động khó khăn nhất trong trò chơi, tất cả để bạn có thể mặc trang phục nhỏ giọt tốt nhất có thể tưởng tượng được. Shader là một phần không thể thiếu trong hệ sinh thái Destiny và mỗi bản mở rộng mới sẽ tung ra nhiều màu sắc hơn nữa cho trang bị Guardian của bạn. Vậy hãy cùng xem cách mở khóa Reaching Inside shader trong Destiny 2.

Destiny 2 — Nơi mở khóa Reaching Inside Shader

Ảnh chụp màn hình: Cuộc xâm lược PC

Trong khi bạn đang tìm hiểu câu chuyện The Final Shape và nâng cao cấp độ sức mạnh cho Người giám hộ của mình, các phần thưởng khác đang chờ bạn khi bạn tham gia các hoạt động xung quanh The Pale Heart. Hầu hết những phần thưởng này đều ở dạng quà tặng từ Ghost của bạn, nhà cung cấp chính cho điểm đến của The Final Shape.

Bạn vẫn tìm thấy vũ khí đích rơi ra từ kẻ thù ngẫu nhiên bên trong Lữ khách, nhưng thứ bạn sẽ không tìm thấy theo cách này là trình đổ bóng hoàn toàn mới: Tiếp cận bên trong. Để có được shader này, bạn phải đạt Hạng 16 với nhà cung cấp Ghost của bạn bên trong Trái Tim Nhạt.

Nghe có vẻ đơn giản phải không? Sai! Bởi vì nếu có điều gì tôi học được khi chơi Destiny 2 trong thời gian dài, thì đó là sẽ luôn có những lỗi nhỏ kỳ quặc gây khó chịu cho trò chơi khi DLC mới ra mắt.

Cách mở khóa Reaching Inside Shader trong Destiny 2 Bug
Ảnh chụp màn hình: Cuộc xâm lược PC

Trong trường hợp này, nếu bạn đạt Hạng 16 với Ghost của mình hoặc thử xem trình đổ bóng bạn sẽ đạt được ở thứ hạng tối đa, bạn sẽ thấy Ghost đang cung cấp sai shader từ DLC trước đó, Lightfall. Thay vì nhận được bộ đổ bóng Reaching Inside mới màu xanh lá cây, trắng và xanh lam, bạn sẽ nhận được bộ đổ bóng quỹ đạo Scintillant.

Đáng tiếc là tính đến thời điểm hiện tại, Bungie nhận thức được vấn đề và đang nghiên cứu giải pháp, như được trích dẫn bởi một bình luận trợ giúp của Bungie trên diễn đàn của họ. Vì vậy, hãy nhớ kiểm tra lại đây hàng ngày để biết mọi cập nhật mới liên quan đến các bản sửa lỗi nóng của họ dành cho trình đổ bóng Reaching Withing. Và nếu bạn giống tôi và mù quáng giành lấy phần thưởng xếp hạng mà không xem xét hoặc đặt lại thứ hạng của mình bằng Ghost, hy vọng Bungie có thể đưa nó trở lại bộ sưu tập của chúng tôi.

Nhưng trong khi chờ đợi các nhà phát triển giải quyết tình huống đổ bóng này, điều đó có thể cho bạn đủ thời gian để lấy khẩu súng trường Khvostov Exotic mới mà Bungie vừa sửa, vì nhiệm vụ đó cũng đang gặp vấn đề.


PC Invasion được khán giả của chúng tôi ủng hộ. Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ. Tìm hiểu thêm về Chính sách liên kết của chúng tôi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *