Bản cập nhật PlayStation tung ra để cho phép người chơi tham gia trò chuyện Discord trực tiếp từ PS5

PlayStation sẽ tung ra bản cập nhật trong những tuần tới, cuối cùng sẽ cho phép người chơi tham gia trò chuyện thoại Discord trực tiếp từ bảng điều khiển PS5 của họ. Hiện tại, bạn chỉ có thể sử dụng Discord trên PS5 sau lần đầu tiên tham gia nhóm trò chuyện thoại qua PC hoặc điện thoại, đây là một bước khá rườm rà cần thực hiện để nói chuyện với bạn bè khi chơi game.

Bản cập nhật sẽ dần dần được tung ra cho người chơi PS5 trong những tuần tới, bắt đầu đầu tiên là Nhật Bản và Châu Á, tiếp theo là Châu Âu, Úc và New Zealand, Trung Đông và cuối cùng là Bắc và Nam Mỹ. Bạn sẽ cần cập nhật bảng điều khiển của mình lên phần mềm hệ thống mới nhất và liên kết các tài khoản PlayStation Network và Discord của mình để tận dụng tính năng sắp tới này.

Để bắt đầu trò chuyện thoại Discord trực tiếp từ PS5, người chơi cần chọn tab Discord trong Game Base của Trung tâm điều khiển. Tại đây, hãy chọn máy chủ Discord hoặc nhóm DM mà bạn muốn tham gia, chọn kênh thoại ưa thích của bạn và thế là xong. Bạn sẽ nhận được thông báo khi người dùng Discord khác cũng gọi cho bạn, cho phép bạn tham gia ngay lập tức.

Bản cập nhật sắp tới này sẽ ra mắt hơn hai năm sau khi PlayStation cung cấp cho người chơi khả năng liên kết tài khoản PSN của họ với Discord vào năm 2021.


Bạn có hào hứng với bản cập nhật này không? Hãy cho chúng tôi biết trong những tuần tới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *