Video Elden Ring Tóm Tắt Nhanh Hành Trình Xa Xưa

Sau khi thông báo rằng Nhẫn già đã bán được 25 triệu bản kể từ khi ra mắt, Bandai Namco vừa phát hành một video mới về “The Journey So Far”. Đây không phải là bản phác thảo toàn diện về câu chuyện của trò chơi mà thay vào đó nêu bật các tình huống dẫn đến sự xuất hiện của Tarnished ở The Lands Between và cách họ thách thức Elden Ring. Kiểm tra nó dưới đây.

Tất nhiên, một số nhân vật nổi tiếng hơn – Enia, The Two Fingers, Blaidd và D – được giới thiệu cùng với những tên trùm như Radahn, Rykard, Mohg, Malenia và Maliliketh. Đó là một đoạn phim nổi bật ấn tượng và gói gọn một phần quan trọng trong những thử thách và đau khổ của một người chơi có kinh nghiệm trước khi chơi Cái bóng của Erdtree.

Bản mở rộng ra mắt vào ngày 21 tháng 6 cho Xbox One, Xbox Series X/S, PS4, PS5 và PC. Sau khi đánh bại Radahn và Mohg, người chơi có thể mạo hiểm đến Vùng đất bóng tối để truy đuổi Miquella, anh trai của Malenia. Vẫn chưa rõ mục đích của nó là gì, nhưng khu vực mới này, nơi Nữ hoàng Marika lần đầu đặt chân đến, nắm giữ những bí mật của nó. Hãy vào đây để biết thêm chi tiết về những gì mong đợi.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *