Tales of Seikyu ra mắt vào đầu năm 2025

Nhà phát hành Fireshine Games và nhà phát triển ACE Entertainment đã công bố thời điểm phát hành cho Những câu chuyện về Seikyutrò chơi sim cuộc sống/cuộc sống giả tưởng và văn hóa dân gian và châu Á mới của họ.

Một bản phát hành cho Những câu chuyện về Seikyu hiện được ấn định vào đầu năm 2025 trên PC Windows (thông qua Steam) với các cổng bảng điều khiển sau này dành cho Switch, Xbox và PlayStation.

Katie Clark, Giám đốc sản phẩm cấp cao của Fireshine Games cho biết: “Tales of Seikyu là một cuộc phiêu lưu nông trại giả tưởng thực sự hấp dẫn mà chúng tôi rất vui mừng cho mọi người trải nghiệm vào đầu năm tới”. “Với sự thay đổi kỳ diệu, biến hình và những người dân làng đáng yêu để gặp gỡ, Tales of Seikyu là một trò chơi ấm cúng, lành mạnh mà chúng tôi ngay lập tức yêu thích. Chúng tôi rất nóng lòng muốn thể hiện thêm nhiều điều kỳ diệu của Seikyu trong những tháng tới.”

Dưới đây là tóm tắt về trò chơi đã được công bố trước đó, cùng với đoạn giới thiệu mới:

“Tales of Seikyu” là một trò chơi phiêu lưu mô phỏng nông trại theo phong cách giả tưởng lấy cảm hứng từ Đông Á lấy bối cảnh ở vùng đất bị mất Seikyu, nơi sinh sống của nhiều sinh vật huyền thoại khác nhau từ khắp nơi trên thế giới.

Những cư dân của thị trấn, bao gồm ông chủ quán bar luôn say xỉn và tinh tế Shuten-dōji, nhà văn học dân gian nổi loạn Yoji, người bị ám ảnh bởi việc nghiên cứu các vị thần cổ đại, và cựu trùm mafia Otter Andolini, người giờ chỉ quan tâm đến bến tàu của mình, mỗi người đều tự làm chủ cuộc sống của mình.

Bất chấp bầu không khí có vẻ yên bình, thị trấn vẫn liên tục bị đe dọa bởi sức mạnh của các vị thần cũ. Là người ngoài cuộc, bạn có thể quản lý thành công quán trọ cũ được Thần Inari giao phó không?

Tính năng trò chơi

  • Nghỉ hưu ở vùng nông thôn và điều hành một quán trọ ấm cúng trong thế giới của những sinh vật huyền thoại – Biến ngôi nhà cũ nát, đổ nát được Thần Inari giao phó cho bạn thành một khách sạn ấm áp, nơi mọi sinh vật đều cảm thấy như đang ở nhà. Quản lý doanh nghiệp của bạn, thay đổi nội thất, mở rộng phòng nghỉ và đảm bảo rằng mọi cư dân đều có trải nghiệm hài lòng. Bạn cũng có thể học nấu ăn tại căng tin của khách sạn để phục vụ nhu cầu đa dạng của khách.
  • Tự do biến đổi và khám phá các ngôi đền để có được mặt nạ khả năng – Hãy dấn thân vào thế giới thần thánh, đầy rẫy những câu đố và nhận được mặt nạ năng lực. Biến thành Lợn rừng để lao về phía trước và đập tan chướng ngại vật; trở thành Dryad và sử dụng dây leo để leo lên những vách đá dựng đứng một cách dễ dàng; hoặc biến thành Slime để bơi và lặn dưới nước tìm kiếm kho báu. Hãy sử dụng những khả năng khác nhau này để giải nhiều câu đố một cách sáng tạo.
  • Hãy mở rộng trái tim và tạo dựng mối quan hệ với dân làng – Hơn 30 nhân vật độc đáo đang chờ bạn kết nối với họ và luôn có một nhân vật phù hợp với bạn! Mỗi nhân vật có một cốt truyện độc đáo hòa nhập vào thế giới Seikyu và giao thoa với ngôi làng. Hãy chạm vào trái tim họ, chia sẻ niềm vui và nỗi buồn, và khi cảm xúc dâng trào, một mối quan hệ vượt trên cả tình bạn cuối cùng có thể phát triển.
  • Lập nhóm với bạn bè để khám phá bí mật của thế giới – Mời bạn bè tham gia cùng bạn trong Seikyu bí ẩn và cùng nhau khám phá những bí mật của thế giới này. Thử thách vương quốc thần thánh với tư cách là một đội để thu thập những kho báu bị mất, thể hiện sức mạnh của tình bạn với kẻ thù của bạn hoặc hợp tác trong trang trại, khi có nhiều bàn tay làm việc nhẹ nhàng. Ngoài ra, bạn chỉ cần thư giãn ở một góc thị trấn không có gì để làm và tận hưởng gió biển và ánh nắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *