LEGO Horizon Adventures dài khoảng 7-8 giờ, chi tiết câu chuyện được tiết lộ

Khi bạn nhìn vào đội hình PlayStation trong năm, Cuộc phiêu lưu chân trời LEGO có lẽ nhô ra nhiều nhất. Dựa trên Trò chơi du kích’ Bình minh chân trời Zero, đó là một cuộc phiêu lưu hài hước hơn khi Aloy tìm kiếm mẹ mình và bị lôi kéo vào một cuộc xung đột lớn hơn. Đạo diễn tường thuật James Windeler tiết lộ nó cũng không có cùng quy mô trong bản xem trước của GameSpot.

Phải mất khoảng bảy đến tám giờ để hoàn thành, mặc dù vẫn tồn tại một số yếu tố về khả năng chơi lại (sẽ được tiết lộ sau). “Đây không phải là một câu chuyện kể lại trung thực và cũng không phải là một sự nhại lại. Chúng tôi muốn trêu chọc IP; chúng tôi muốn sử dụng tất cả sự hài hước tự giới thiệu đặc trưng của các sản phẩm Lego.

“Chúng tôi cũng rất muốn đảm bảo rằng trò chơi có sức hấp dẫn rất rộng rãi. […] Chúng tôi không tạo ra toàn bộ trò chơi thế giới mở và đưa nó vào đây. Chúng tôi kể một câu chuyện mà chúng tôi cảm thấy đã nắm bắt được phần nào tinh thần của nguyên tác, một số chủ đề […] Nó giống một nguồn cảm hứng hơn.”

Kết quả là, một số chủ đề nặng nề hơn, như biến đổi khí hậu và sự sơ suất của các tập đoàn, đã không được nhấn mạnh. “Chúng tôi chắc chắn đã đẩy một số chủ đề phức tạp hơn và thực sự đen tối vào nền.

“Những ý tưởng đó có trong trò chơi nhưng chúng rất tinh tế. Bạn biết đấy, câu chuyện diễn ra nhiều hơn ở hiện tại và tập trung rất nhiều vào câu chuyện giàu cảm xúc hơn về một cô gái đi tìm mẹ mình và bị cuốn vào một cuộc phiêu lưu với những nguy cơ hiện sinh.”

Mặc dù nó có vẻ giống với các trò chơi LEGO khác, đặc biệt là với các Stud được thu thập để nâng cấp, nhưng không có nhiều như các tựa game khác và Stud Counter cũng không có. Thay vì tập trung vào các yếu tố bộ sưu tập, Winderler so sánh nó với việc chiếu một bộ phim LEGO nhưng với các nhân vật từ Chân trời không Bình minh. Về mặt thu hút lượng khán giả rộng hơn, đó chắc chắn là một phương pháp hấp dẫn.

Cuộc phiêu lưu chân trời LEGO sẽ ra mắt vào dịp lễ này cho PS5, PC và Nintendo Switch. Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết trong thời gian ngắn.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *