Kỳ tích Boxing thể hình. Hatsune Miku đến phương Tây vào mùa thu năm 2024

Nhà phát hành Aksys Games đã công bố phiên bản phương Tây cho Imagineer’s Kỳ tích Boxing thể hình. Hatsune Mikuphần mới nhất trong loạt bài tập thể dục/đấm bốc của họ.

Kỳ tích Boxing thể hình. Hatsune Miku sẽ đến phương Tây cho Nintendo Switch vào mùa thu này. Trò chơi đấm bốc sẽ ra mắt tại châu Á vào ngày 12 tháng 7 với sự hỗ trợ bằng tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung và các ngôn ngữ khác. Trò chơi vừa được phát hành vào mùa xuân năm nay tại Nhật Bản.

Dưới đây là tóm tắt về trò chơi, cùng với đoạn giới thiệu mới:

Hợp tác với Hatsune Miku, và vịt, đâm và đấm theo cách của bạn để rèn luyện sức khỏe trong Chế độ Quyền anh Thể hình cổ điển hoặc trong chế độ “Bài tập Miku” hoàn toàn mới với các bài hát gốc từ các Nhân vật Piapro yêu thích của bạn! Hãy vận động và vui vẻ tập luyện tại nhà với Hatsune Miku!

Kỳ tích Boxing thể hình. HATSUNE MIKU bao gồm 24 bài hát cổ điển, chẳng hạn như “Melt” và “The Vampire”, cùng với các bài hát đặc biệt mới cũng được thêm vào bản phối, giống như chủ đề chính của trò chơi, “Let’s Mikusercise!!” bởi cosMo@Bousou-P. Ngoài ra, còn có hơn 30 bài hát BGM từ loạt bài Fitness Boxing, khiến tổng số bài hát trong mục này lớn nhất trong loạt bài này cho đến nay!

Fitness Boxing hỗ trợ người chơi tập luyện hàng ngày bằng cách cung cấp nhiều tùy chọn khởi động, cài đặt độ khó và khả năng thực hành các động tác riêng lẻ. Những người hướng dẫn thường xuyên Lin và Evan của bộ truyện cũng tham gia vui vẻ. Tất cả các tính năng hỗ trợ tập luyện của Fitness Boxing, chẳng hạn như tem hàng ngày ghi lại lịch sử tập luyện của bạn và hệ thống quản lý mục tiêu, vẫn giữ nguyên, giờ đây đã có Hatsune Miku hướng dẫn bạn trong hành trình tập luyện của mình!

Các tính năng chính

  • Huấn luyện cùng với các nhân vật Piapro yêu thích của bạn. Hatsune Miku, Kagamine Rin, Kagamine Len và Megurine Luka đều tham gia để giúp bạn lấy lại vóc dáng.
  • Trải nghiệm 24 bài hát cổ điển của Piapro và những bài hát đặc biệt mới để luyện tập.
  • Huấn luyện viên Lin và Evan của loạt Fitness Boxing sẽ hỗ trợ bạn trên hành trình của mình.
  • Chuyển sang chế độ Fitness Boxing cổ điển hoặc thử chế độ “Bài tập Miku” hoàn toàn mới và tập luyện theo các bài hát gốc từ các Nhân vật Piapro yêu thích của bạn.
  • Thưởng thức những bộ trang phục thể thao nguyên bản do Iwato vẽ đặc biệt cho danh hiệu này dành cho đối tác đào tạo Piapro của bạn.
  • Đưa bộ điều khiển Joy-Con™ cho một người bạn tập thể dục và rèn luyện sức khỏe với cả chế độ Fitness Boxing cổ điển và “Bài tập Miku”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *