Hướng dẫn Type Soul True Letzt Stil – Cách nhận và tất cả các đặc quyền

Của chúng tôi Hướng dẫn gõ Soul True Letzt Stil sẽ đề cập đến True Letzt Stil là gì và cách bạn có thể lấy nó cho riêng mình.

Bạn có thể chơi Type Soul trên Roblox. Nếu bạn đã là người chơi, hãy xem Hướng dẫn linh hồn loại mảnh vỡ thứ nguyên và Hướng dẫn về linh hồn loại linh hồn Oetsu của chúng tôi.

Hướng dẫn gõ Soul True Letzt Stil

Trong Type Soul, các biến thể True là phiên bản ‘tốt hơn’ của các biến thể hiện tại trong trò chơi. Vì vậy, trong trường hợp này, True Letzt Stil là phiên bản tốt hơn và mạnh hơn của Letzt Stil. Tuy nhiên, để có được biến thể True, bạn cần phải có phiên bản nhỏ hơn của biến thể đó (vì vậy, để làm được điều này, bạn cần phải có Letzt Stil).

Để có được True Letzt, bạn cũng sẽ cần có True Hogyoku. Bạn có thể có được Hogyoku thật bằng một số cách… tuy nhiên, điều đó không hề dễ dàng! Nó có tỷ lệ rơi ra là 0,05% và cách để có được nó có thể khó khăn. Chúng tôi có Hướng dẫn về Type Soul True Hogyoku mà bạn có thể làm theo nếu gặp khó khăn!

Làm thế nào để có được Letzt Stil đích thực

Khi đã có Letzt Stil và True Hogyoku, tất cả những gì bạn cần làm là trang bị cả hai thứ này cho nhân vật của mình. Sau khi được trang bị, chỉ cần nhấp chuột phải vào nhân vật của bạn. Bạn sẽ thấy nhân vật của mình gục xuống và rơi xuống sàn, nhưng đừng lo lắng! Bạn sẽ đứng dậy ngay và trở lại mạnh mẽ hơn vì bạn sẽ có True Letzt Stil.

Đặc quyền Letzt Stil đích thực

Sau khi có True Letzt Stil, bạn sẽ nhận được một số đặc quyền khác nhau trên Heilig Pgeil của mình! Dưới đây là tất cả các đặc quyền mới mà bạn sẽ nhận được khi kích hoạt nó:

  • Rei Regen, Sát thương, Phòng thủ và Tăng tốc độ (không xác định% số Buff)
  • cùn – Tăng sức mạnh Blut Vene/Arterie của bạn và cũng mang lại cho bạn Heilig Pfeil Hyperarmor
  • Xi phông – Bất kỳ sát thương nào bạn gây ra khi sử dụng True Letzt sẽ khôi phục một số Reiatsu

Làm thế nào để có được Letzt Stil

Cuối cùng, hãy nhanh chóng tìm hiểu Letzt Stil là gì. Letzt Stil là một cấp độ sức mạnh bổ sung cho Cuộc đua Quincy. Sau khi có được nó, bạn sẽ được tăng chỉ số tạm thời sau khi kích hoạt nó. Tuy nhiên, một khi bạn kích hoạt nó, việc sử dụng chiêu thức của bạn sẽ bị hạn chế trong một khoảng thời gian ngắn sau đó.

Để có được Letzt Stil, bạn cần thu thập 10 mảnh Hogyoku. Sau đó, đi đến Wandenreich, nằm trong khu vực trung tâm Quincy. Nói chuyện với người đàn ông trong mui xe và anh ta sẽ đưa cho bạn Letzt Stil. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về Letzt Stil, chúng tôi có Hướng dẫn về Type Soul Letzt Stil.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *