Bản cập nhật nội dung thứ ba của Sonic Dream Team sẽ ra mắt sau hôm nay trên Apple Arcade mang đến hai màn mới, cấp độ đặc biệt chỉ dành cho chuyên gia, máy hát tự động và hơn thế nữa – TouchArcade

SEGA vừa thông báo rằng bản cập nhật nội dung thứ ba dành riêng cho Apple Arcade Đội trong mơ Sonic () sẽ phát hành trong vài giờ tới. Bản cập nhật này mang đến hai hành động mới cho Sweet Dreams, một cấp độ chỉ dành cho chuyên gia dành cho những người thu thập tất cả các Quả cầu và mặt trăng trong mơ, thành tích và thứ hạng mới, các nốt nhạc để mở khóa nhạc nền của trò chơi trong Jukebox, v.v. Nếu bạn chưa chơi Đội trong mơ Sonic tuy nhiên, chúng tôi đã giới thiệu nó là Trò chơi của Tuần khi nó được phát hành. Đọc bài đánh giá của Shaun về nó ở đây. Đây là bản cập nhật nội dung lớn thứ ba cho Đội trong mơ Sonic. Đọc về bản cập nhật đầu tiên ở đây và bản cập nhật thứ hai ở đây. Kiểm tra một ảnh chụp màn hình mới từ Đội trong mơ Sonic cập nhật nội dung thứ ba dưới đây:

Nếu bạn muốn chơi Đội trong mơ Sonic, bạn có thể lấy nó tại đây trên App Store dành cho Apple Arcade. Hãy truy cập chủ đề diễn đàn của chúng tôi về trò chơi tại đây để thảo luận thêm. Với ba bản cập nhật nội dung lớn được thực hiện, tôi tò mò muốn biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo cho trò chơi và liệu Apple và SEGA có mang lại nhiều điều hơn cho trò chơi hay không dẫn đến việc phát hành Thế hệ bóng tối Sonic X. bạn nghĩ gì về Đội trong mơ Sonic cho đến nay nếu bạn đã chơi nó và bạn muốn thấy điều gì trong các bản cập nhật tiềm năng trong tương lai?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *