Manh mối ô chữ của “Chị em”

Chúng tôi có câu trả lời cho Manh mối ô chữ của Ward “Chị em” nhìn thấy lần cuối vào ngày 22 tháng 5 năm 2024 nếu bạn cần trợ giúp tìm ra giải pháp! Trò chơi ô chữ mang đến một cách thú vị và hấp dẫn để giữ cho bộ não của bạn luôn hoạt động và khỏe mạnh, đồng thời giúp bạn phát triển các kỹ năng quan trọng và cải thiện sức khỏe tổng thể của mình.

Bây giờ, chúng ta hãy đi vào câu trả lời cho manh mối ô chữ Ward of “Sisters” được thấy gần đây nhất trong Ô chữ Eugene Sheffer.

Câu trả lời manh mối ô chữ của Ward “Chị em” là…

Trả lời: SELA (25D)

Manh mối này xuất hiện lần cuối trong Ô chữ Eugene Sheffer vào ngày 22 tháng 5 năm 2024. Bạn cũng có thể tìm thấy câu trả lời cho Trò chơi ô chữ của Eugene Sheffer trước đây.

Câu trả lời ô chữ của Eugene Sheffer ngày nay


Định nghĩa manh mối và câu trả lời

  • PHƯỜNG (động từ)
    1. trông chừng hoặc che chắn khỏi nguy hiểm hoặc tổn hại; bảo vệ
  • PHƯỜNG (danh từ)
    1. Nhà kinh tế học và nhà bảo tồn người Anh (1914-1981)
    2. một khu vực của một nhà tù (thường bao gồm nhiều phòng giam)

Cách sử dụng lịch sử trong câu đố ô chữ

Về trò chơi ô chữ của Eugene Sheffer

Eugene Sheffer là một nhà báo người Mỹ và là người sáng tạo trò chơi ô chữ, người nổi tiếng với công việc trong lĩnh vực ô chữ. Ông sinh ngày 12 tháng 2 năm 1923 tại Brooklyn, New York và mất ngày 17 tháng 1 năm 1997.


Ô chữ Eugene Sheffer
Hình ảnh qua Eugene Sheffer

Sheffer bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một nhà báo vào những năm 1940 và làm việc cho một số tờ báo, bao gồm New York Post và New York Daily News. Năm 1968, ông bắt đầu tạo các trò chơi ô chữ cho tờ New York Herald Tribune, và sau đó làm việc cho New York Times, Los Angeles Times và các ấn phẩm khác.

Sheffer được biết đến với những câu đố ô chữ đầy sáng tạo và đầy thử thách, thường có cách chơi chữ và chơi chữ. Các câu đố của ông còn nổi tiếng nhờ tính tham khảo về văn hóa và bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, từ lịch sử, văn học đến văn hóa đại chúng.

Đó hẳn là tất cả thông tin bạn cần giải để có được câu trả lời manh mối ô chữ của Ward of “Sisters” nhằm giúp bạn điền vào nhiều ô hơn mà bạn đang làm việc! Hãy nhớ kiểm tra thêm Manh mối ô chữ, Câu trả lời ô chữ và phạm vi bảo hiểm Trò chơi chữ khác của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *