Bộ phim kinh điển năm 1985 của Akira Kurosawa Ô chữ Manh mối

Chúng tôi có câu trả lời cho Manh mối ô chữ kinh điển trong phim Akira Kurosawa năm 1985 nhìn thấy lần cuối vào ngày 22 tháng 5 năm 2024 nếu bạn gặp sự cố khi điền vào lưới! Trò chơi ô chữ mang lại một bài tập rèn luyện tinh thần có thể giúp giữ cho bộ não của bạn hoạt động và tập trung, điều này đặc biệt quan trọng khi bạn già đi. Kích thích tinh thần thường xuyên đã được chứng minh là giúp cải thiện chức năng nhận thức và giảm nguy cơ suy giảm nhận thức.

Bây giờ chúng ta hãy đi vào câu trả lời cho manh mối ô chữ trong phim Akira Kurosawa kinh điển năm 1985 được thấy gần đây nhất trong Ô chữ con thú hàng ngày.

Bộ phim kinh điển năm 1985 của Akira Kurosawa Câu trả lời ô chữ là…

Trả lời: ĐÃ CHẠY (4D)

Manh mối này xuất hiện lần cuối trong Ô chữ Quái thú hàng ngày vào ngày 22 tháng 5 năm 2024. Bạn cũng có thể tìm thấy câu trả lời cho Trò chơi ô chữ Quái thú hàng ngày trước đây.

Đáp án ô chữ con thú hàng ngày hôm nay


Định nghĩa manh mối và câu trả lời

 • KUROSAWA (danh từ)
  1. Nhà làm phim Nhật Bản nổi tiếng vì pha trộn văn hóa dân gian Nhật Bản với phong cách diễn xuất phương Tây (1910-1998)
 • CỔ ĐIỂN (tính từ)
  1. thuộc hoặc liên quan đến thời kỳ quan trọng đầu tiên của một nền văn minh, văn hóa, lĩnh vực nghiên cứu, v.v.
  2. nổi tiếng và lâu đời về hình thức hoặc phong cách
 • CỔ ĐIỂN (danh từ)
  1. một sự sáng tạo xuất sắc nhất
  2. một nghệ sĩ đã tạo ra tác phẩm kinh điển

Cách sử dụng lịch sử trong câu đố ô chữ

Đó hẳn là tất cả thông tin bạn cần để giải câu trả lời manh mối ô chữ trong phim Akira Kurosawa cổ điển năm 1985 nhằm giúp bạn điền vào nhiều ô lưới hơn mà bạn đang làm việc! Hãy nhớ kiểm tra thêm Manh mối ô chữ, Câu trả lời ô chữ và phạm vi bảo hiểm Trò chơi chữ khác của chúng tôi.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *