Trailer chính thức của MEGALOPOLIS tiết lộ “tác phẩm hay nhất” của Francis Ford Coppola

Francis Ford Coppola cuối cùng đã chia sẻ điều đầu tiên MEGALOPOLIS trailer chính thức trước buổi ra mắt bộ phim được chờ đợi từ lâu trong tuần này tại Liên hoan phim Cannes.

Đoạn trailer chính thức bắt đầu với cảnh người kể chuyện suy ngẫm về sự suy tàn của các đế chế: “Khi nào một đế chế chết? Nó có sụp đổ trong một khoảnh khắc khủng khiếp không? Không không. Nhưng sẽ đến lúc người ta không còn tin vào điều đó nữa”.

Đoạn giới thiệu mới nhanh chóng cắt cảnh về một cuộc đua xe ngựa ở La Mã, cảnh quan thành phố đô thị lớn và nhiều cảnh phản đối khác, v.v. Bộ phim mới được giới thiệu là Sử thi La Mã lấy bối cảnh tại một thành phố hiện đại, được mô phỏng lại của Mỹ.

“Bộ phim mới của chúng tôi MEGALOPOLIS là tác phẩm hay nhất mà tôi từng có vinh dự được chỉ đạo,” trích lời đạo diễn Francis Ford Coppola, người đã đầu tư 120 triệu USD tiền riêng của mình để cuối cùng biến bộ phim thành hiện thực.

Ban đầu được Coppola nghĩ ra vào những năm 1980, bộ phim cuối cùng đã được khởi động lại vào năm 2019 và quá trình quay phim được hoàn thành từ tháng 11 năm 2022 đến tháng 3 năm 2023. MEGALOPOLIS là đạo diễn phim truyện đầu tiên của Coppola kể từ năm 2011 Twixt.

MEGALOPOLIS sẽ có dàn diễn viên chính bao gồm Adam Driver cùng với Nathalie Emmanuel, Giancarlo Esposito, Jon Voight, Laurence Fishburne, Aubrey Plaza, Shia LaBeouf, Jason Schwartzman, Grace VanderWaal, Kathryn Hunter, Talia Shire, Dustin Hoffman và DB Sweeney.

Bản tóm tắt chính thức có nội dung: “Megalopolis là một câu chuyện ngụ ngôn Sử thi La Mã lấy bối cảnh ở một nước Mỹ hiện đại được tưởng tượng. Thành phố Rome Mới phải thay đổi, gây ra xung đột giữa Cesar Catilina (Adam Driver), một nghệ sĩ thiên tài đang tìm cách nhảy vào một tương lai lý tưởng, không tưởng, và phe đối lập của ông, Thị trưởng Franklyn Cicero (Giancarlo Esposito), người vẫn cam kết theo đuổi một sự thoái lui. hiện trạng, duy trì lòng tham, lợi ích đặc biệt và chiến tranh đảng phái. Bị giằng xé giữa họ là Julia Cicero (Nathalie Emmanuel), con gái của thị trưởng, người có tình yêu dành cho Cesar đã chia rẽ lòng trung thành của cô, buộc cô phải khám phá ra điều mà cô thực sự tin rằng nhân loại xứng đáng có được.

Đây là cái nhìn đầu tiên MEGALOPOLIS đoạn phim quảng cáo chính thức:

MEGALOPOLIS sẽ tranh giải Cành cọ vàng tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 77 với buổi chiếu đầu tiên vào ngày 17 tháng 5 năm 2024.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *