The Casting of Frank Stone có cái nhìn đầu tiên về lối chơi

Nhà phát hành Behavior Interactive và nhà phát triển Supermassive Games đã chia sẻ lối chơi cho Việc đúc Frank Stonetrò chơi một người chơi mới của họ lấy bối cảnh Chết dưới ánh sáng ban ngày nhượng quyền thương mại.

Dưới đây là tóm tắt về trò chơi đã được công bố trước đó, cùng với lối chơi mới:

Khả năng kể chuyện của Supermassive Games gặp vũ trụ Dead by Daylight trong một trò chơi kinh dị đầy ám ảnh sẽ không sớm bị lãng quên.

Cái bóng của Frank Stone bao phủ Cedar Hills, một thị trấn mãi mãi bị thay đổi bởi quá khứ bạo lực của anh ta. Khi một nhóm bạn trẻ chuẩn bị khám phá, di sản đẫm máu của Stone đã in sâu, để lại những vết sẹo qua các gia đình, thế hệ và chính bản thân hiện thực.

Đặc trưng

  • Bí ẩn về tỷ lệ vũ trụ – Ở sâu trong một nhà máy thép ở Oregon, những tội ác khủng khiếp của một kẻ giết người tàn bạo gây ra nỗi kinh hoàng ngoài tầm hiểu biết. Đi sâu vào bí ẩn của Cedar Hills cùng với dàn nhân vật ban đầu gắn kết với nhau trong một cuộc hành trình đầy khúc mắc, nơi tưởng chừng như không có gì hoàn toàn giống như vậy.
  • Chọn số phận của bạn – Mọi quyết định bạn đưa ra đều định hình câu chuyện và tác động đến số phận của các nhân vật trong đó. Tràn ngập những cảm xúc mạnh mẽ và nỗi kinh hoàng có nguy cơ cao, hãy khám phá làm thế nào một quyết định đơn giản có thể trở thành một tình huống khó xử thực sự đau lòng.
  • Một cơn ác mộng đắm chìm – Dành cho những ai tìm thấy sự thoải mái trong những điều chưa biết và vui vẻ trong cách kể chuyện điện ảnh kỳ cục của Supermassive Games mang đến những cấp độ cảm xúc, sự đắm chìm và cường độ mới cho vũ trụ giàu có đen tối này.
  • A World Beyond the Fog – Trải nghiệm cái nhìn chưa từng thấy về thế giới rộng lớn hơn của Dead by Daylight, trò chơi kinh dị nhiều người chơi nổi tiếng của Behavior Interactive. Tràn đầy những tình tiết rùng rợn, câu chuyện gốc đen tối này chắc chắn sẽ ám ảnh bạn rất lâu sau khi nó kết thúc.

Việc đúc Frank Stone sẽ ra mắt vào khoảng năm 2024 cho Windows PC (thông qua Steam và Epic Games Store), Xbox Series X|S và PS5.

Hành vi tương tác, Trò chơi siêu lớn, The Casting of Frank Stone

Chủ sở hữu và nhà xuất bản tại Niche Gamer và Nicchiban. Cuộc chiến ngoài vòng pháp luật vì một ngành công nghiệp trò chơi tốt hơn

Ý kiến ​​của chúng ta đi đâu rồi? Đăng ký để trở thành thành viên để có được quyền bình luận và quyền tự do ngôn luận thực sự!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *