Starfield được cho là đã chứng kiến ​​số lượng người chơi Xbox Series X/S tăng 72% sau khi phát hành bản cập nhật tháng 5

Là một trò chơi một người chơi đã ra mắt được gần một năm, không có gì ngạc nhiên khi trường sao đã không thu hút được nhiều người chơi trong vài tháng nay, mặc dù game nhập vai du hành vũ trụ gần đây đã chứng kiến ​​​​sự gia tăng trong hoạt động của người chơi nhờ bản cập nhật mới nhất của nó, theo báo cáo.

Đầu tháng này, Bethesda Game Studios đã phát hành bản cập nhật miễn phí cho trường sao mang đến một loạt tính năng và cải tiến mới được yêu cầu từ lâu, bao gồm tùy chọn tốc độ khung hình trên Xbox, bản đồ thành phố trong trò chơi, tùy chọn đóng tàu mới, v.v. Bản cập nhật đó, như nhiều người có thể đã dự đoán, đã thu hút rất nhiều người quay lại trò chơi.

Đó là theo Thành tựu thực sự, tuyên bố trong một báo cáo rằng theo dữ liệu theo dõi mức độ tương tác của người chơi, trường sao đã chứng kiến ​​số lượng người chơi trên Xbox Series X/S tăng 72% sau khi phát hành bản cập nhật mới nhất.

Bethesda đã nói rằng họ có nhiều bản cập nhật mới được lên kế hoạch cho Ngôi sao. Ngoài các bản cập nhật miễn phí thường xuyên (một trong số đó cuối cùng sẽ bổ sung thêm phương tiện trên bộ cho người chơi sử dụng), game nhập vai không gian cũng sẽ phát hành bản mở rộng đầu tiên, thép vỡ, đôi khi vào mùa thu này. Việc mở rộng được đồn đại là nhắm mục tiêu phát hành vào tháng 9.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *