Manh mối ô chữ trong hốc tường hoặc góc nhỏ

Chúng tôi có câu trả lời cho Manh mối ô chữ trong hốc tường hoặc hình khối nhìn thấy lần cuối vào ngày 21 tháng 5 năm 2024 nếu bạn gặp sự cố khi điền vào lưới! Trò chơi ô chữ mang lại một bài tập rèn luyện tinh thần có thể giúp giữ cho bộ não của bạn hoạt động và tập trung, điều này đặc biệt quan trọng khi bạn già đi. Kích thích tinh thần thường xuyên đã được chứng minh là giúp cải thiện chức năng nhận thức và giảm nguy cơ suy giảm nhận thức.

Bây giờ, chúng ta hãy đi vào câu trả lời cho manh mối ô chữ Alcove hoặc cubbyhole được thấy gần đây nhất trong Trò chơi ô chữ 2 tốc độ Mặt trời.

Manh mối ô chữ ở góc tường hoặc góc nhỏ Câu trả lời là…

Trả lời: THÍCH HỢP (6D)

Manh mối này xuất hiện lần cuối trong Ô chữ Mặt trời 2 tốc độ ngày 21/5/2024. Bạn cũng có thể tìm thấy câu trả lời cho Trò chơi ô chữ 2 tốc độ The Sun trước đây.

Đáp án ô chữ 2 tốc độ The Sun hôm nay


Định nghĩa manh mối và câu trả lời

  • TUYỆT VỜI (danh từ)
    1. một cái hốc nhỏ mở ra một căn phòng lớn hơn
  • THÍCH HỢP (danh từ)
    1. một độ lõm nhỏ
    2. một bao vây được đặt trở lại hoặc thụt vào

Cách sử dụng lịch sử trong câu đố ô chữ

Đó phải là tất cả thông tin bạn cần để giải câu trả lời manh mối ô chữ trong Alcove hoặc cubbyhole nhằm giúp bạn điền vào nhiều ô lưới hơn mà bạn đang làm việc! Hãy nhớ kiểm tra thêm Manh mối ô chữ, Câu trả lời ô chữ và phạm vi bảo hiểm Trò chơi chữ khác của chúng tôi.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *