Mã Ma Thuật (Tháng 5 năm 2024) – Try Hard Guides

Trong Roblox Sorcery, bạn sử dụng Năng lượng bị nguyền rủa để chiến đấu với những người chơi khác và đối thủ do máy tính điều khiển. Được tạo bởi Bloodsung và lấy cảm hứng từ Jujutsu Kaisen, lấy bối cảnh trong một thế giới mở nơi bạn có thể tham gia vào các hoạt động của cả người chơi với người chơi (PVP) và người chơi với môi trường (PVE).

Mã Ma Thuật giúp bạn nhận được những quà tặng miễn phí hữu ích như Điểm Nguyền Rủa. Khi sử dụng các mã này, hãy đảm bảo rằng bạn gõ /mã hoặc mã sẽ không hoạt động. Tôi sẽ thêm mã này vào danh sách mã trước đó, vì vậy hãy đảm bảo bạn sao chép tất cả!

Tất cả các mã cho danh sách phù thủy Roblox

Mã ma thuật hoạt động (Đang hoạt động)

 • /e mã toji – 50 Điểm Nguyền Rủa
 • /e code tickettest – 100 Điểm Nguyền Rủa

Tìm mã cho nhiều trò chơi khác trên trang Mã trò chơi Roblox của chúng tôi.

Mã phù thủy đã hết hạn (Không hoạt động)

 • Hiện tại không có mã nào hết hạn cho Phù thủy

Cách đổi mã ma thuật

Để đổi mã trong Roblox Sorcery, bạn cần làm theo các bước sau:

 1. Nhấn nút Mã
 2. Nhập mã làm việc vào hộp văn bản và nhấn
 3. Nếu mã vẫn hoạt động, bạn sẽ nhận được phần thưởng miễn phí ngay lập tức.
 4. Nếu không, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận!

Hãy nhớ nhanh chóng sử dụng mã từ danh sách Phù thủy của chúng tôi vì chúng có thể hết hạn sớm.

Hình ảnh: Chrisu

Mẹo chuyên nghiệp: Nếu đó là một mã hoàn toàn mới không hoạt động, hãy thử đóng trò chơi và mở lại. Điều này sẽ đưa bạn vào một máy chủ mới, có thể có bản dựng cập nhật của trò chơi nơi mã sẽ hoạt động!

Cách nhận thêm mã phù thủy

Tôi đạt được nhiều thành công nhất trong việc tìm kiếm các mã Ma thuật mới nhất bằng cách duy trì hoạt động tích cực trong cộng đồng trò chơi – theo dõi mạng xã hội của họ và tham gia máy chủ Discord của họ.

Tại sao các mã phù thủy không hoạt động?

Nếu bạn gặp khó khăn khi đổi mã Ma thuật, đừng lo lắng! Dưới đây là một số lý do phổ biến và cách khắc phục chúng:

 • Lỗi chính tả: Ngay cả một lỗi nhỏ cũng có thể khiến mã không hợp lệ. Kiểm tra kỹ mục nhập của bạn hoặc sao chép và dán mã trực tiếp từ nguồn đáng tin cậy như hướng dẫn này hoặc các kênh trò chơi chính thức.
 • Hết hạn: Mã thường có tuổi thọ giới hạn. Các nhà phát triển thường thông báo ngày hết hạn nhưng đôi khi chúng bị xóa mà không báo trước. Hãy đổi mã ngay khi tìm thấy để tránh bỏ lỡ!
 • Độ nhạy trường hợp: Một số mã phân biệt chữ hoa chữ thường, vì vậy hãy đảm bảo bạn nhập chữ hoa và chữ thường chính xác như được hiển thị.
 • Sự cố máy chủ: Đôi khi, mã mới có thể không hoạt động ngay lập tức trên tất cả các máy chủ. Hãy thử tham gia lại trò chơi hoặc chuyển sang máy chủ khác nếu bạn gặp sự cố.

Nếu bạn đã thử những mẹo này mà mã vẫn không hoạt động thì có thể mã đó đã thực sự hết hạn. Vui lòng để lại nhận xét bên dưới và tôi sẽ cập nhật danh sách tương ứng để giúp đỡ những người chơi khác.

Khi nào các mã phù thủy mới được phát hành?

Mặc dù Bloodsung chưa công bố lịch trình cụ thể cho việc phát hành mã mới, nhưng tôi đã nhận thấy một số xu hướng dựa trên lịch sử trò chơi và cập nhật cộng đồng:

 • Cập nhật trò chơi: Hãy để ý đến các mã mới bất cứ khi nào trò chơi nhận được bản cập nhật hoặc bản vá lớn. Các nhà phát triển thường đưa mã vào làm phần thưởng cho người chơi.
 • Sự kiện đặc biệt: Các sự kiện như ngày lễ và các cột mốc quan trọng thường kích hoạt việc phát hành mã. Theo dõi các kênh trò chơi chính thức để biết thông báo.
 • Mục tiêu cộng đồng: Các nhà phát triển đôi khi thưởng cho người chơi bằng mã khi trò chơi đạt được số lượt thích, lượt yêu thích hoặc lượt truy cập nhất định.
 • Lời xin lỗi hoặc bồi thường: Đôi khi, mã được phát hành như một cách để xin lỗi về việc máy chủ bị tắt đột ngột hoặc lỗi phá game.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *