Hướng dẫn ký ức tấn công Attack On Titan Revolution

Ký ức phạm tội, nhưng không phải loại xúc phạm bạn! Của tôi Hướng dẫn ký ức tấn công Attack On Titan Revolution cho bạn biết Ký ức là gì và đi sâu vào dòng Tấn công của cơ chế trò chơi độc đáo này. Nếu bạn là một người chơi thích dùng vũ lực để giành chiến thắng thì hướng dẫn này là dành cho bạn!

Hãy xem Attack on Titan Revolution trên Roblox. Để biết thêm nội dung AOT: Revolution như thế này, hãy xem Hướng dẫn ký ức về cuộc cách mạng tấn công Titan, Hướng dẫn đặc quyền tấn công Titan và Hướng dẫn nhiệm vụ cách mạng tấn công Titan của chúng tôi.

Hướng dẫn ký ức tấn công Attack On Titan Revolution

Ký ức cân bằng với Cây kỹ năng và Uy tín của bạn. Khi đầu tư vào Cây kỹ năng, bạn sẽ thay đổi cơ hội nhận được một số Kỷ niệm nhất định. Ví dụ: nếu bạn đầu tư vào Cây kỹ năng tấn công của mình nhiều hơn những cây khác, bạn sẽ mở khóa được nhiều Ký ức tấn công hơn.

Kỷ niệm cung cấp một bộ chiêu thức mới mà bạn trang bị cho một ô. Bạn chỉ có các khe cắm Bộ nhớ hạn chế, vì vậy điều quan trọng là phải đầu tư vào những Kỷ niệm tốt nhất cho phong cách chơi ưa thích của bạn. Nếu bạn không hài lòng với Kỷ niệm của mình, bạn có thể thực hiện cuộn lại bằng Cuộn Hàng hiệu, thao tác này sẽ hiển thị 3 tùy chọn Ký ức mới để bạn giữ hoặc loại bỏ.

Tất cả Ký ức của mỗi loại đều có hệ thống xếp hạng sao, càng nhiều sao thì Ký ức càng có xu hướng tốt hơn. Hãy cùng đi vào Ký ức phạm tội!

Ký ức phạm tội

Ký ức phạm tội 1 sao

  • tăng dần – Gây thêm 20% sát thương cho kẻ địch bị choáng
  • Blitzblade – Giữ M1 sẽ tăng lượng sát thương tổng thể của bạn
  • Ảnh chụp nhanh – Nạp lại thiết bị của bạn nhanh hơn 25%

Ký ức tấn công 2 sao

  • kiên quyết – Đối với mỗi đoạn lưỡi kiếm bị gãy, độ bền lưỡi kiếm của bạn tăng thêm 3%

Ký ức tấn công 3 sao

  • Trận động đất – Mỗi lần tiêu diệt sẽ tăng 1,5% sát thương của bạn và sẽ đặt lại sau khi nạp lại lưỡi kiếm
  • lò rèn – Tăng sát thương thêm 0,4% cho mỗi 1% HP tối đa bị mất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *