Blade Ball Instant Spin – Nó thực sự hoạt động như thế nào

Muốn thực hiện một Blade Ball quay ngay lập tức? Vâng, bạn đang ở đúng nơi. Trong hướng dẫn này, tôi sẽ trình bày chi tiết cách hoạt động của hệ thống quay tức thời và cách bạn có thể tận dụng tối đa hệ thống này. Tôi cũng nhằm mục đích bao gồm những gì bạn có thể nhận được từ việc quay nói chung và cách thực hành tốt nhất để quay. Tôi sẽ cập nhật hướng dẫn này bất cứ khi nào có bất cứ điều gì thay đổi, vì vậy tôi khuyên bạn nên đánh dấu trang và sử dụng nó làm tài nguyên số một để quay trong Blade Ball.

Blade Ball là một trò chơi Roblox theo phong cách bóng né, tạo nên một bước ngoặt chết người cho trò chơi thể thao lâu đời. Bạn và một nhóm người chơi khác bước vào một đấu trường và một quả bóng xuất hiện. Quả bóng này bay vào một người chơi cụ thể, có thể là bạn. Nếu vậy, bạn phải chém kiếm vào nó trước khi nó tấn công bạn để bắn vào người chơi khác. Sau đó, người chơi này sẽ bắn trả lại và bạn duy trì trận đấu theo phong cách quần vợt này cho đến khi một trong các bạn thực hiện một cú chém trượt. Nếu quả bóng chạm vào bạn, bạn sẽ nâng cốc chúc mừng.

Bạn có thể xem Blade Ball trên Roblox thông qua Google Play. Chúng tôi cũng có hướng dẫn về khả năng tốt nhất của Blade Ball, danh sách cấp độ Blade Ball và cách nhảy trong Blade Ball nếu bạn đang tìm kiếm thêm trợ giúp.

Blade Ball Quay tức thì

Bây giờ, chúng ta hãy xem cách thực hiện một cú quay tức thời trong Blade Ball.

Quay là gì?

Khi không tham gia trận chiến Blade Ball, bạn có thể quay bánh xe ở sảnh để kiếm phần thưởng. Chúng có thể bao gồm tiền xu, khả năng bạn có thể sử dụng trong chiến đấu và phần thưởng ‘Vòng quay tức thì’ đáng thèm muốn.

Làm thế nào để tôi quay?

Để quay, hãy đến gần bánh xe quay và nhấn nút ‘Quay’. Bạn cần phải mua vòng quay bằng Robux hoặc tiền xu trong trò chơi để thực hiện vòng quay. Chúng có giá:

  • 3.000 xu
  • 99 Robux (49 cho lần đầu tiên mỗi ngày)

Bạn nhận được vật phẩm mà mũi tên trắng chạm tới khi bánh xe ngừng quay.

Quay tức thì có tác dụng gì?

Những người chơi Roblox (bao gồm cả tôi) đã rất cố gắng tìm hiểu cách thức hoạt động của phần thưởng này và vì lý do chính đáng. Từ ngữ không rõ ràng chút nào: ‘Quay tức thì (30 phút).

Điều đó có nghĩa là bạn nhận được 30 phút quay miễn phí? Điều đó có nghĩa là bánh xe không quay trong 30 phút và bạn sẽ nhận được phần thưởng ngay lập tức phải không?

Chà, hóa ra là cái sau. Tất cả những gì ‘Quay tức thì’ thực hiện là bỏ qua hoạt ảnh quay bánh xe trong 30 phút để bạn nhận được phần thưởng nhanh hơn. Nó rất hữu ích cho những ai muốn cày vàng hoặc Robux của mình để nhận được vô số phần thưởng.

Instant Spin có xếp chồng không?

Đáng tiếc là không. Khi bạn truy cập ‘Quay tức thì’ khi bạn đã có nó, từ ‘Dupe’ sẽ bật lên trên màn hình. Điều này xác nhận rằng bạn chỉ có 30 phút và không có gì hơn. Điều này hơi khó chịu một chút, vì nó thực sự có nghĩa là bạn đã quay mà chẳng được gì.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *