Từ thường được nghe trong các bài hát mừng Giáng sinh Crossword Manh mối

Chúng tôi có câu trả lời cho Từ thường được nghe trong manh mối ô chữ bài hát mừng Giáng sinh nhìn thấy lần cuối vào ngày 20 tháng 5 năm 2024 nếu bạn gặp khó khăn khi điền vào lưới! Trò chơi ô chữ mang lại một bài tập rèn luyện tinh thần có thể giúp giữ cho bộ não của bạn hoạt động và tập trung, điều này đặc biệt quan trọng khi bạn già đi. Kích thích tinh thần thường xuyên đã được chứng minh là giúp cải thiện chức năng nhận thức và giảm nguy cơ suy giảm nhận thức.

Bây giờ, chúng ta hãy cùng đi vào đáp án cho Word thường được nghe trong manh mối ô chữ bài hát mừng Giáng sinh được thấy gần đây nhất trong Daily Pop Crossword.

Từ thường được nghe trong các bài hát mừng Giáng sinh Manh mối ô chữ Câu trả lời là…

Trả lời: NÔ-EN (43D)

Manh mối này xuất hiện lần cuối trong Ô chữ Pop hàng ngày vào ngày 20 tháng 5 năm 2024. Bạn cũng có thể tìm thấy câu trả lời cho Trò chơi ô chữ Pop hàng ngày trước đây.

Câu trả lời ô chữ Pop hàng ngày hôm nay

Định nghĩa manh mối và câu trả lời

  • ĐÃ NGHE (tính từ)
    1. được phát hiện hoặc cảm nhận bằng thính giác
  • GIÁNG SINH (danh từ)
    1. khoảng thời gian kéo dài từ ngày 24 tháng 12 đến ngày 6 tháng 1
    2. một ngày lễ Kitô giáo kỷ niệm sự ra đời của Chúa Kitô; một phần tư ngày ở Anh, xứ Wales và Ireland

Cách sử dụng lịch sử trong câu đố ô chữ

Giới thiệu về trò chơi ô chữ Pop hàng ngày

Trò chơi ô chữ POP hàng ngày là một trò chơi ô chữ phổ biến hàng ngày có thể được truy cập trực tuyến và thông qua các ứng dụng di động. Nó được biết đến với các chủ đề liên quan đến văn hóa và giải trí đại chúng cũng như định dạng dễ giải, giúp những người đam mê ô chữ ở mọi lứa tuổi và trình độ kỹ năng có thể tiếp cận được.


Hình ảnh qua POP hàng ngày

Câu đố được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2017 và được tạo ra bởi một nhóm các nhà xây dựng ô chữ giàu kinh nghiệm nổi tiếng với sự sáng tạo và kỹ năng trong lĩnh vực trò chơi ô chữ.


Ô chữ Pop hàng ngày
Ô chữ Pop hàng ngày

Trò chơi ô chữ POP hàng ngày nhấn mạnh vào văn hóa đại chúng và các chủ đề liên quan đến giải trí. Các câu đố thường bao gồm manh mối và câu trả lời liên quan đến phim ảnh, chương trình truyền hình, âm nhạc, người nổi tiếng, v.v.

Đó hẳn là tất cả thông tin bạn cần để giải Từ thường được nghe trong câu trả lời manh mối ô chữ trong các bài hát mừng Giáng sinh để giúp bạn điền vào nhiều ô hơn mà bạn đang làm việc! Hãy nhớ kiểm tra thêm Manh mối ô chữ, Câu trả lời ô chữ và phạm vi bảo hiểm Trò chơi chữ khác của chúng tôi.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *