Cách lấy Chìa khóa Nhà tù trong Pet Simulator 99
Hình ảnh: Trò chơi lớnNếu bạn đang háo hức muốn có được chìa khóa nhà tù được thêm vào trong bản cập nhật 12 của Pet Simulator 99 thì bạn đã đến đúng nơi. Những chiếc chìa khóa này rất cần thiết để mở khóa các ô trong khu vực nhà tù, giúp bạn có cơ hội giành được những phần thưởng tuyệt vời, bao gồm cả Thú cưng khổng lồ, chẳng hạn như Mèo nhà tù khổng lồ. Để giúp bạn thực hiện nhiệm vụ của mình, đây là tất cả những gì bạn cần biết về cách lấy và sử dụng chìa khóa nhà tù trong PS99.

Hãy xem phần hướng dẫn của chúng tôi nếu bạn đang tìm các hướng dẫn khác về PS99, chẳng hạn như Cách lấy thú cưng bí mật, Cách lấy ván trượt sáng bóng, Cách tìm ông chủ bí mật trong phòng sau sâu và Cách lấy chìa khóa phòng sau sâu trong Pet Simulator 99.

Cách mở khóa các ô nhà tù trong PS99

Để có được chìa khóa nhà tù trong Pet Simulator 99, bạn cần phải dấn thân vào khu vực được mở khóa cao nhất trong trò chơi. Tiếp tục mài giũa khu vực này để tối đa hóa cơ hội lấy được các chìa khóa này. Vì vậy, nếu khu vực tốt nhất của bạn là Khu vực #204 thì nơi tốt nhất để mài giũa chính là ở đó.

Nghiền là cách duy nhất để có được những chìa khóa này, nhưng chơi với bạn bè sẽ tăng cơ hội nhận được những chìa khóa này thêm 5% cho mỗi người bạn, lên tối đa là 20%, nhưng một số YouTuber đã đề cập rằng họ đã nhận được 30%.

Có hai loại chìa khóa: Chìa khóa nhà tù xanh và chìa khóa nhà tù vàng. Hãy nhớ rằng, những chìa khóa này không thể giao dịch được, vì vậy bạn sẽ phải kiếm được chúng bằng nỗ lực của chính mình.

Pet Simulator 99 Chìa khóa nhà tù Vàng xanh
Hình ảnh: Trò chơi lớn

Cách sử dụng Chìa khóa Nhà tù trong PS99

Mỗi loại chìa khóa nhà tù phục vụ một mục đích cụ thể khi mở khóa các phòng giam trong khu vực nhà tù:

  • Chìa khóa nhà tù màu xanh: Mở một ô có cơ hội tiêu chuẩn để nhận được Thú cưng khổng lồ.
  • Chìa khóa nhà tù vàng: Mở khóa một ô với cơ hội tăng gấp 10 lần cho Thú cưng khổng lồ.

Mẹo lấy chìa khóa nhà tù trong PS99

  1. Hãy mài giũa trong khu vực tốt nhất của bạn: Để tăng cơ hội nhận được những chìa khóa đó, hãy đảm bảo tập trung vào khu vực tốt nhất của bạn. Điều này giúp tối đa hóa tỷ lệ rơi, giúp bạn có cơ hội tốt hơn để lấy được chìa khóa mình cần.
  2. Chơi với bạn bè: Tăng cơ hội nhận được chìa khóa lên 5% cho mỗi người bạn trực tuyến, tối đa là 20%. Chơi với bạn bè có thể cải thiện đáng kể khả năng bạn có được những chìa khóa có giá trị này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *