Bản cập nhật Lost Crown bổ sung chế độ tái đấu trùm và chế độ Boss Rush

Bản cập nhật miễn phí thứ hai của Ubisoft dành cho Hoàng tử Ba Tư: Chiếc vương miện bị mất hiện đã ra mắt và bổ sung thêm tùy chọn được chờ đợi từ lâu để tái đấu với trùm trong Boss Revenge. Bạn có thể đối mặt với chúng ở nhiều cấp độ khó, với thời gian tốt nhất được ghi lại. Ngoài ra, vẫn có Boss Rush, nơi Sargon đối mặt với từng tên trùm lần lượt.

Tùy chọn điều chỉnh tải có sẵn giữa các trận chiến, nhưng đây vẫn là một trận chiến bền bỉ. Thành công và bạn sẽ mở khóa được hai bộ trang phục mới, trong đó có một bộ dựa trên Hoàng tử Ba Tư (2008). Đối với trò chơi cơ bản, một phương thức di chuyển nhanh mới đã được thêm vào, cho phép di chuyển nhanh hơn quanh Núi Qaf.

Bản cập nhật tiếp theo sẽ đến vào Mùa hè và bổ sung Thử thách thần thánh cho những thử thách mới. Cũng sẽ có bùa hộ mệnh và trang phục mới cho Sargon. Story DLC cũng đang được thực hiện và dự kiến ​​ra mắt vào cuối năm nay. Ubisoft có thể tiết lộ thêm thông tin chi tiết về một hoặc cả hai vào ngày 10 tháng 6 tại Ubisoft Forward, vì vậy hãy chú ý theo dõi.

Hoàng tử Ba Tư: Chiếc vương miện bị mất hiện có sẵn trên Xbox Series X/S, PS5, Xbox One, PS4, PC và Nintendo Switch. Kiểm tra đánh giá của chúng tôi.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *