Kênh “hỗn hợp” Ô chữ Manh mối – Hướng dẫn thử chăm chỉ

Chúng tôi có câu trả lời cho Manh mối ô chữ của kênh “hỗn hợp” nhìn thấy lần cuối vào ngày 19 tháng 5 năm 2024 nếu bạn cần trợ giúp tìm ra giải pháp! Trò chơi ô chữ có thể giới thiệu các từ và khái niệm mới, đồng thời giúp bạn mở rộng vốn từ vựng của mình.

Bây giờ, chúng ta hãy đi vào câu trả lời cho manh mối ô chữ của kênh “Mixed-ish” được thấy gần đây nhất trên Ô chữ USA Today.

Kênh “hỗn hợp” Câu trả lời manh mối ô chữ là…

Trả lời: ABC (55D)

Manh mối này xuất hiện lần cuối trong USA Today Crossword vào ngày 19 tháng 5 năm 2024. Bạn cũng có thể tìm thấy câu trả lời cho Trò chơi ô chữ USA Today trước đây.

Câu trả lời ô chữ USA Today hôm nay


Định nghĩa manh mối và câu trả lời

 • KÊNH (động từ)
  1. truyền tải hoặc phục vụ như là phương tiện để truyền tải
  2. gửi từ người này hoặc nơi khác
 • KÊNH (danh từ)
  1. một đài truyền hình và các chương trình của nó
  2. một đoạn cơ thể hoặc ống được lót bằng các tế bào biểu mô và vận chuyển chất tiết hoặc chất khác
 • TRỘN (tính từ)
  1. bao gồm một loạt các loại khác nhau một cách ngẫu nhiên
  2. liên quan hoặc bao gồm các chủng tộc khác nhau

Cách sử dụng lịch sử trong câu đố ô chữ

Giới thiệu về trò chơi ô chữ USA Today

USA Today Crossword là một trò chơi ô chữ hàng ngày được đăng trên tờ báo USA Today và trên trang web của tờ báo này. Câu đố này được biết đến nhờ các tài liệu tham khảo về văn hóa đại chúng và đương đại, cũng như khả năng tiếp cận người giải ở mọi cấp độ kỹ năng.


Ô chữ USA Today
Hình ảnh qua USA Today Crossword

Trò chơi ô chữ USA Today được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2002 và từ đó đã trở thành nguồn giải trí và kích thích tinh thần phổ biến cho những người đam mê trò chơi ô chữ ở mọi lứa tuổi. Câu đố được tạo ra bởi một nhóm gồm những người xây dựng ô chữ giàu kinh nghiệm, những người được biết đến với sự sáng tạo và kỹ năng trong lĩnh vực giải ô chữ.

Một trong những tính năng độc đáo của USA Today Crossword là việc sử dụng lưới không chuẩn, có thể bao gồm các hình tròn hoặc các hình dạng khác. Điều này có thể làm cho câu đố trở nên khó khăn và thú vị hơn để giải. Câu đố cũng bao gồm nhiều phần theo chủ đề khác nhau, có thể tăng thêm độ phức tạp cho trải nghiệm giải.

Đó hẳn là tất cả thông tin bạn cần giải để có câu trả lời manh mối ô chữ trên kênh “Hỗn hợp” nhằm giúp bạn điền vào nhiều ô lưới hơn mà bạn đang làm việc! Hãy nhớ kiểm tra thêm Manh mối ô chữ, Câu trả lời ô chữ và phạm vi bảo hiểm Trò chơi chữ khác của chúng tôi.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *