Manh mối ô chữ kéo dài – Hướng dẫn thử khó

Chúng tôi có câu trả lời cho Manh mối ô chữ kéo dài nhìn thấy lần cuối vào ngày 18 tháng 5 năm 2024 nếu bạn cần trợ giúp trong việc giải câu đố mà bạn đang giải. Sự kết hợp giữa kích thích tinh thần, cảm giác thành tựu, học tập, thư giãn và khía cạnh xã hội có thể khiến trò chơi ô chữ trở thành một hoạt động thú vị và bổ ích đối với nhiều người.

Bây giờ chúng ta hãy đi vào đáp án cho manh mối ô chữ Stretched-ness được thấy gần đây nhất trên LA Times Crossword.

Câu trả lời manh mối ô chữ kéo dài là…

Trả lời: TÍCH CỰC (37D)

Manh mối này xuất hiện lần cuối trong LA Times Crossword vào ngày 18 tháng 5 năm 2024. Bạn cũng có thể tìm thấy câu trả lời cho Trò chơi ô chữ LA Times trước đây.

Câu trả lời ô chữ LA Times hôm nay


Định nghĩa manh mối và câu trả lời

  • KÉO DÀI (tính từ)
    1. mở rộng hoặc trải rộng trên một khu vực rộng hoặc khoảng cách
    2. (của cơ bắp) giảm bớt độ cứng bằng cách kéo dài
  • NESS (danh từ)
    1. một dải đất chiếu vào một vùng nước

Cách sử dụng lịch sử trong câu đố ô chữ

Về trò chơi ô chữ của LA Times

LA Times Crossword là một trò chơi ô chữ hàng ngày được đăng trên tờ báo Los Angeles Times và trên trang web của tờ báo này. Câu đố được biết đến với những manh mối thông minh và mức độ khó đầy thử thách, đồng thời được những người đam mê ô chữ trên toàn thế giới ưa chuộng.


Ô chữ LA Times
Hình ảnh qua LA Times

Trò chơi ô chữ LA Times được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2005 và từ đó đã trở thành một truyền thống được yêu thích đối với nhiều người giải ô chữ. Câu đố được tạo ra bởi một nhóm gồm những người xây dựng ô chữ giàu kinh nghiệm, những người được biết đến với kỹ năng và sự sáng tạo trong lĩnh vực trò chơi ô chữ.

Một trong những tính năng thú vị của LA Times Crossword là nó bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, từ văn hóa đại chúng và các sự kiện thời sự đến khoa học và lịch sử. Câu đố còn nổi tiếng với các phần theo chủ đề, có thể tăng thêm độ phức tạp cho trải nghiệm giải.

Đó hẳn là tất cả thông tin bạn cần giải để có câu trả lời manh mối ô chữ Kéo dài nhằm giúp bạn điền vào nhiều ô lưới hơn mà bạn đang làm việc! Hãy nhớ kiểm tra thêm Manh mối ô chữ, Câu trả lời ô chữ và phạm vi bảo hiểm Trò chơi chữ khác của chúng tôi.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *