Trailer ra mắt Lords of Ire

Đoạn giới thiệu cuối cùng hiện đã có sẵn cho Bệnh hoạn: Lãnh chúa của Ire để chào mừng sự ra mắt của trò chơi. Tựa game nhập vai hành động giống Souls vừa xuất hiện trên Switch ngày hôm nay.

Có nguy cơ phát điên trong trò chém giết khủng khiếp Morbid: The Lords of Ire, với những trận chiến tàn khốc và các yếu tố giống như linh hồn. Đánh bại năm Lãnh chúa của Ire khi bạn chiến đấu để giành lấy sự sống của mình trên những vùng đất bị tra tấn, biến những Gahar độc ác thành hình dạng xác thịt của chúng.

Ngay cả khi bị đánh bại, Gahars không bao giờ thực sự chết. Họ rút lui vào bóng tối và chờ đợi thời cơ, cho đến khi cơ hội trỗi dậy lần nữa đến với họ…

Morbid: The Lords of Ire là sự tiếp nối và tái tạo của ARPG giống như Souls được giới phê bình đánh giá cao “Morbid: The Seven Acolytes” với Striver anh hùng trở lại một lần nữa để chiến đấu với những sinh vật khủng khiếp trong một thế giới đen tối và vặn vẹo đầy đau đớn và đau khổ .

Đối đầu với những kẻ thù khủng khiếp trong góc nhìn 3D hoàn toàn mới. Tàn sát những sinh vật gớm ghiếc bằng cách sử dụng nhiều loại vũ khí, thiết bị và phước lành độc ác để tiêu diệt mọi thứ trên đường đi của bạn.

Dựa trên hệ thống tỉnh táo từ Morbid: The Seven Acolytes, cách bạn tiếp cận chiến đấu có thể có tác động đáng kể đến thế giới xung quanh bạn. Việc trở nên điên loạn có thể mang lại sức mạnh đáng kinh ngạc, nhưng có nguy cơ cá nhân rất lớn và sẽ thay đổi mạnh mẽ cách bạn nhìn nhận thế giới xung quanh.

Chiến đấu theo cách của bạn qua năm vùng đất của Ire – những vương quốc khủng khiếp với năm phe phái độc nhất, từ những ngọn núi lạnh giá đến những thành phố mục nát và hơn thế nữa. Hoàn thành nghĩa vụ thiêng liêng của bạn để thoát khỏi vùng đất của cái ác đã ập đến với họ.

Cắt giảm mọi thứ cản đường bạn để đối đầu với năm Lãnh chúa đáng sợ của Ire, nâng cao thử thách bằng cách tìm kiếm những sinh vật đen tối và mạnh mẽ quái dị độc nhất ẩn nấp trong mỗi cấp độ.

Các tính năng chính

  • Khám phá những môi trường đa dạng trên năm vùng đất độc đáo tràn ngập những hình ảnh ác mộng và những sinh vật đau bụng.
  • Thử nghiệm các phong cách chơi khác nhau bằng cách sử dụng nhiều kiểu vũ khí, ngọc & phước lành khác nhau
  • Hãy chiến đấu để giữ gìn sự tỉnh táo của bạn, hoặc khuất phục trước sự điên rồ và khai thác nó…
  • Kiểm tra kỹ năng của bạn trước những kẻ thù khủng khiếp, những quái vật đen tối và những trận đấu trùm hoành tráng với Lãnh chúa Ire hùng mạnh.
  • Nhận thức đầy đủ sự khủng khiếp của Morbid khi loạt phim bước sang góc nhìn 3D mới.

Xem đoạn giới thiệu ra mắt Morbid: The Lords of Ire mới bên dưới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *