Người chơi WoW Remix Mists of Pandaria báo cáo bị khóa cấp độ nếu họ không có Dragonflight, bất chấp tuyên bố của Blizzard

WoW Remix: Người chơi Mists of Pandaria đang báo cáo sự cố với nhân vật của họ sau khi đạt cấp 60 – tất cả những người không có bản mở rộng Dragonflight. Điều gì đó mâu thuẫn với tuyên bố của Blizzard về sự kiện này.

WoW Remix: Người chơi Mists of Pandaria không có Dragonflight chỉ có thể đạt cấp 60

Net666her báo cáo với Reddit rằng sau khi đạt cấp 60 trong WoW Remix: Mists of Pandaria, anh ấy đã trải nghiệm một vài vấn đề chết tiệt.

Họ nói rằng khi họ đạt đến cấp độ 60, thanh kinh nghiệm của họ biến mất, mặc dù họ vẫn kiếm được XP và thăng cấp. Tuy nhiên, sau khi đăng xuất, họ không thể đăng nhập lại và nhận được thông báo sau:

“Ký tự đã bị khóa. Nhìn thấy [https://www.battle.net/support/article/6592] để biết thêm.”

Trước khi vượt quá khả năng của mình, tôi đã tìm kiếm liên kết dẫn tôi đến một trang giải thích rằng người chơi có thể bị khóa do vấn đề thanh toán. Điều này đặc biệt kỳ lạ vì WoW Remix: Mists of Pandaria được cho là có sẵn cho bất kỳ ai, chỉ cần đăng ký để tham gia.

Có thể giả định rằng đăng ký của Net666her vẫn nguyên vẹn, nếu không thì điều này sẽ không thành vấn đề.

Vì vậy, có vẻ như sau khi đạt đến cấp độ 60, người chơi Mists of Pandaria không có Dragonflight (có thể là nguyên nhân gây ra “vấn đề thanh toán”) đang bị khóa khỏi trò chơi.

Những người chơi khác cũng đã chứng thực tuyên bố này, nhưng trước khi chúng ta bắt đầu cầm cây chĩa của mình, tôi nên làm rõ rằng đây chỉ là một lỗi vô ývà không phải là kết quả của sự dối trá từ Blizzard.

Cách khắc phục việc bị khóa khỏi WoW Remix: Mists of Pandaria

Cho đến khi bản vá chính thức được tung ra, tất cả những gì bạn có thể làm để khắc phục sự cố này là báo cáo và gửi một vé.

Một người chơi khác gặp phải những vấn đề này hiện đã có quyền truy cập vào trò chơinhờ gửi một vé.

Bạn sẽ phải kiên nhẫn và hy vọng họ sẽ nhanh chóng khắc phục được sự cố của bạn. Cho đến lúc đó, bạn sẽ không thể chơi được. Tôi chỉ hy vọng rằng một bản vá thích hợp sẽ sớm được triển khai.

Nếu bạn chưa đạt cấp 60 thì đừng lo lắng. Bạn vẫn sẽ có một khoảng thời gian trước khi gặp phải vấn đề này, miễn là bạn không có Dragonflight, vì vậy bạn có thể bắt đầu thu thập các chủ đề theo ý thích của mình.

Đừng lên cấp quá nhanh…


PC Invasion được khán giả của chúng tôi ủng hộ. Khi bạn mua hàng thông qua các liên kết trên trang web của chúng tôi, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng liên kết nhỏ. Tìm hiểu thêm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *