Marin là người phụ nữ đầu tiên giành được Giải thưởng Koussevitzky khi thực hiện trò chơi Ô chữ

Chúng tôi có câu trả lời cho Marin là người phụ nữ đầu tiên giành được Giải thưởng Koussevitzky nhờ thực hiện manh mối trò chơi ô chữ nhìn thấy lần cuối vào ngày 16 tháng 5 năm 2024 trong trường hợp bạn đang gặp khó khăn trong việc giải quyết vấn đề này! Trò chơi ô chữ có thể là một cách tuyệt vời để kích thích trí não của bạn, giết thời gian và thử thách bản thân cùng một lúc. Tất nhiên, đôi khi có một manh mối ô chữ khiến chúng ta hoàn toàn bối rối, cho dù đó là vì chúng ta hoàn toàn không quen thuộc với chủ đề này hay chúng ta chỉ đang vẽ một ô trống.

Bây giờ, chúng ta hãy đi vào câu trả lời cho Marin, người phụ nữ đầu tiên giành được Giải thưởng Koussevitzky khi thực hiện manh mối ô chữ được thấy gần đây nhất trong Vox Crossword.

Marin là người phụ nữ đầu tiên giành được Giải thưởng Koussevitzky nhờ thực hiện Giải đáp manh mối ô chữ là…

Trả lời: CŨNG (17D)

Manh mối này xuất hiện lần cuối trong Vox Crossword vào ngày 16 tháng 5 năm 2024. Bạn cũng có thể tìm thấy câu trả lời cho Ô chữ Vox trước đây.

Câu trả lời ô chữ Vox ngày nay


Định nghĩa manh mối và câu trả lời

  • TIẾN HÀNH (danh từ)
    1. sự chỉ đạo của một dàn nhạc hoặc dàn hợp xướng
    2. cách điều hành doanh nghiệp

Cách sử dụng lịch sử trong câu đố ô chữ

Đó hẳn là tất cả thông tin bạn cần giải quyết cho Marin, người phụ nữ đầu tiên giành được Giải thưởng Koussevitzky vì đã thực hiện câu trả lời manh mối ô chữ nhằm giúp bạn điền vào nhiều ô lưới hơn mà bạn đang làm việc! Hãy nhớ kiểm tra thêm Manh mối ô chữ, Câu trả lời ô chữ và phạm vi bảo hiểm Trò chơi chữ khác của chúng tôi.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *