Manh mối ô chữ số mệnh Phật giáo – Try Hard Guides

Chúng tôi có câu trả lời cho Manh mối ô chữ số phận phật giáo nhìn thấy lần cuối vào ngày 16 tháng 5 năm 2024 trong trường hợp bạn đang gặp khó khăn trong việc giải quyết vấn đề này! Trò chơi ô chữ có thể là một cách tuyệt vời để kích thích trí não của bạn, giết thời gian và thử thách bản thân cùng một lúc. Tất nhiên, đôi khi có một manh mối ô chữ khiến chúng ta hoàn toàn bối rối, cho dù đó là vì chúng ta hoàn toàn không quen thuộc với chủ đề này hay chúng ta chỉ đang vẽ một ô trống.

Bây giờ chúng ta cùng đi vào đáp án manh mối ô chữ số mệnh Phật giáo được thấy gần đây nhất trong Ô chữ Mặt trời 2 tốc độ nhé.

Số phận Phật giáo Manh mối ô chữ Đáp án là…

Trả lời: NGHIỆP CHƯỚNG (22A)

Manh mối này xuất hiện lần cuối trong Ô chữ Mặt trời 2 tốc độ vào ngày 16 tháng 5 năm 2024. Bạn cũng có thể tìm thấy câu trả lời cho Trò chơi ô chữ 2 tốc độ The Sun trước đây.

Đáp án ô chữ 2 tốc độ The Sun hôm nay


Định nghĩa manh mối và câu trả lời

  • NGHIỆP CHƯỚNG (danh từ)
    1. (Ấn Độ giáo và Phật giáo) tác động của hành động của một người quyết định số phận của anh ta trong lần tái sinh tiếp theo
  • PHẬT TỬ (tính từ)
    1. thuộc, liên quan đến hoặc ủng hộ Phật giáo
  • PHẬT TỬ (danh từ)
    1. người tuân theo lời dạy của Đức Phật

Cách sử dụng lịch sử trong câu đố ô chữ

Đó hẳn là tất cả thông tin bạn cần giải để có câu trả lời manh mối ô chữ số phận Phật giáo nhằm giúp bạn điền vào nhiều ô lưới hơn mà bạn đang làm việc! Hãy nhớ kiểm tra thêm Manh mối ô chữ, Câu trả lời ô chữ và phạm vi bảo hiểm Trò chơi chữ khác của chúng tôi.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *