Tiểu thuyết gia “Vấn đề của người giàu” Kevin Crossword Clue

Chúng tôi có câu trả lời cho Tiểu thuyết gia Kevin về trò chơi ô chữ “Vấn đề của người giàu” nhìn thấy lần cuối vào ngày 14 tháng 5 năm 2024 trong trường hợp bạn đang gặp khó khăn trong việc giải quyết vấn đề này! Trò chơi ô chữ có thể là một cách tuyệt vời để kích thích trí não của bạn, giết thời gian và thử thách bản thân cùng một lúc. Tất nhiên, đôi khi có một manh mối ô chữ khiến chúng ta hoàn toàn bối rối, cho dù đó là vì chúng ta hoàn toàn không quen thuộc với chủ đề này hay chúng ta chỉ đang vẽ một ô trống.

Bây giờ, chúng ta hãy đi vào câu trả lời cho manh mối ô chữ Kevin của tiểu thuyết gia “Vấn đề của người giàu” được thấy gần đây nhất trên LA Times Crossword.

Tiểu thuyết gia “Vấn đề của người giàu” Kevin Crossword Clue Answer là…

Trả lời: KWAN (53D)

Manh mối này xuất hiện lần cuối trong LA Times Crossword vào ngày 14 tháng 5 năm 2024. Bạn cũng có thể tìm thấy câu trả lời cho Trò chơi ô chữ LA Times trước đây.

Câu trả lời ô chữ LA Times hôm nay


Định nghĩa manh mối và câu trả lời

 • NHÀ TIỂU THUYẾT (danh từ)
  1. một người viết tiểu thuyết
 • MỌI NGƯỜI (danh từ)
  1. những người bình thường nói chung
  2. cơ thể công dân của một tiểu bang hoặc quốc gia
 • MỌI NGƯỜI (động từ)
  1. lấp đầy mọi người
  2. trang bị cho mọi người

Cách sử dụng lịch sử trong câu đố ô chữ

Về trò chơi ô chữ của LA Times

LA Times Crossword là một trò chơi ô chữ hàng ngày được đăng trên tờ báo Los Angeles Times và trên trang web của tờ báo này. Câu đố được biết đến với những manh mối thông minh và mức độ khó đầy thử thách, đồng thời được những người đam mê ô chữ trên toàn thế giới ưa chuộng.


Ô chữ LA Times
Hình ảnh qua LA Times

Trò chơi ô chữ LA Times được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2005 và từ đó đã trở thành một truyền thống được yêu thích đối với nhiều người giải ô chữ. Câu đố được tạo ra bởi một nhóm gồm những người xây dựng ô chữ giàu kinh nghiệm, những người được biết đến với kỹ năng và sự sáng tạo trong lĩnh vực trò chơi ô chữ.

Một trong những tính năng thú vị của LA Times Crossword là nó bao gồm nhiều chủ đề khác nhau, từ văn hóa đại chúng và các sự kiện thời sự đến khoa học và lịch sử. Câu đố còn nổi tiếng với các phần theo chủ đề, có thể tăng thêm độ phức tạp cho trải nghiệm giải.

Đó hẳn là tất cả thông tin bạn cần giải quyết để có câu trả lời manh mối về ô chữ của tiểu thuyết gia Kevin trong “Vấn đề của người giàu” nhằm giúp bạn điền vào nhiều ô lưới hơn mà bạn đang làm việc! Hãy nhớ kiểm tra thêm Manh mối ô chữ, Câu trả lời ô chữ và phạm vi bảo hiểm Trò chơi chữ khác của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *