Manh mối ô chữ vũ khí của David – Try Hard Guides

Chúng tôi có câu trả lời cho Manh mối ô chữ vũ khí của David nhìn thấy lần cuối vào ngày 14 tháng 5 năm 2024 nếu bạn gặp khó khăn khi điền vào lưới! Trò chơi ô chữ mang lại một bài tập rèn luyện tinh thần có thể giúp giữ cho bộ não của bạn hoạt động và tập trung, điều này đặc biệt quan trọng khi bạn già đi. Kích thích tinh thần thường xuyên đã được chứng minh là giúp cải thiện chức năng nhận thức và giảm nguy cơ suy giảm nhận thức.

Bây giờ, chúng ta hãy đi vào câu trả lời cho manh mối ô chữ về vũ khí của David được thấy gần đây nhất trong Ô chữ đi lại hàng ngày.

Câu trả lời manh mối ô chữ vũ khí của David là…

Trả lời: TREO LÊN (39D)

Manh mối này xuất hiện lần cuối trong Ô chữ đi lại hàng ngày vào ngày 14 tháng 5 năm 2024. Bạn cũng có thể tìm thấy câu trả lời cho Trò chơi ô chữ hàng ngày dành cho người đi làm trước đây.

Câu trả lời ô chữ đi lại hàng ngày của ngày hôm nay


Định nghĩa manh mối và câu trả lời

  • VÒI (danh từ)
    1. bất kỳ dụng cụ hoặc công cụ nào được sử dụng trong chiến đấu hoặc săn bắn
    2. một phương tiện thuyết phục hoặc tranh luận
  • DAVID (danh từ)
    1. Họa sĩ tân cổ điển người Pháp, người tích cực ủng hộ Cách mạng Pháp (1748-1825)
    2. vị thánh bảo trợ của xứ Wales (khoảng 520-600)

Cách sử dụng lịch sử trong câu đố ô chữ

Đó hẳn là tất cả thông tin bạn cần giải để có câu trả lời manh mối ô chữ về vũ khí của David nhằm giúp bạn điền vào nhiều ô lưới hơn mà bạn đang làm việc! Hãy nhớ kiểm tra thêm Manh mối ô chữ, Câu trả lời ô chữ và phạm vi bảo hiểm Trò chơi chữ khác của chúng tôi.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *