The Rogue Prince of Persia ấn định ngày phát hành mới

Ban đầu được lên kế hoạch phát hành truy cập sớm vào ngày 14 tháng 5 năm 2024, Rogue Prince of Persia của Evil Empire đã được ấn định ngày phát hành mới. Thay đổi này diễn ra sau sự ra mắt bất ngờ của Hades 2, một trò chơi roguelite khác đã thu hút sự chú ý của người chơi vào đầu tháng này. Sự chờ đợi sẽ không lâu đâu.

Ngày phát hành của The Rogue Prince of Persia đã có đã được xác nhận vào ngày 27 tháng 5 năm 2024. Trò chơi được phát triển bởi những người tạo ra Dead Cells, mang đến những pha hành động nhịp độ nhanh và có sự góp mặt của một Hoàng tử Ba Tư lực lưỡng.

Chúng tôi đã báo cáo rằng Evil Empire thừa nhận sự phổ biến của Hades 2 và đã chọn hoãn phát hành chính nó để tránh tranh giành sự chú ý của người chơi. Nhà phát triển cho biết: “Thấy mọi người đang chơi trò chơi đó nên chúng tôi quyết định để mọi người giải trí với nó trước khi phát hành The Rogue Prince of Persia.”

Sự chậm trễ không chỉ vì thị trường. Công ty cũng muốn cải thiện trò chơi. Nhóm có thể hoàn thành và có thể bổ sung thêm vào bản cập nhật ngày đầu tiên với nhiều thời gian hơn. Việc trì hoãn ra mắt trò chơi có thể khiến một số người hâm mộ thất vọng, nhưng Evil Empire đã xin lỗi và hứa rằng sự chờ đợi này sẽ xứng đáng.

Thông báo cũng tiết lộ chi phí của trò chơi. Mặc dù đã có dự đoán về mức giá cao là 60 đô la, nhưng The Rogue Prince of Persia thực sự sẽ rẻ hơn nhiều ở mức 19,99 đô la / 19,99 €. Ngoài ra, Evil Empire gợi ý rằng có thể sẽ có đợt giảm giá đặc biệt khi ra mắt để khuyến khích mọi người mua trò chơi sớm.

Để giúp người hâm mộ giải trí cho đến ngày phát hành, Evil Empire đã phát hành đoạn giới thiệu trò chơi mới bao gồm bài hát chủ đề của AsadiMusic, nhà soạn nhạc nhạc nền của trò chơi. Mặc dù còn lâu mới có bản phát hành đầy đủ nhưng người hâm mộ giờ đây có thể xem trước hành động này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *