Tên tuổi lớn trong giới sôcôla sành ăn Ô chữ Manh mối

Chúng tôi có câu trả lời cho Tên tuổi lớn trong manh mối ô chữ sôcôla dành cho người sành ăn nhìn thấy lần cuối vào ngày 13 tháng 5 năm 2024 trong trường hợp bạn đang gặp khó khăn trong việc giải quyết vấn đề này! Trò chơi ô chữ có thể là một cách tuyệt vời để kích thích trí não của bạn, giết thời gian và thử thách bản thân cùng một lúc. Tất nhiên, đôi khi có một manh mối ô chữ khiến chúng ta hoàn toàn bối rối, cho dù đó là vì chúng ta hoàn toàn không quen thuộc với chủ đề này hay chúng ta chỉ đang vẽ một ô trống.

Bây giờ, chúng ta hãy đi vào câu trả lời cho Manh mối ô chữ Tên tuổi lớn trong sôcôla dành cho người sành ăn được thấy gần đây nhất trên Ô chữ Meta Mini Meta hàng ngày của Washington Post.

Tên tuổi lớn trong giới sôcôla sành ăn Câu trả lời ô chữ là…

Trả lời: LINDT (7A)

Manh mối này xuất hiện lần cuối trong Washington Post Daily Mini Meta Crossword vào ngày 13 tháng 5 năm 2024. Bạn cũng có thể tìm thấy câu trả lời cho các Ô chữ Meta Mini Meta Hàng ngày của Washington Post trước đây.

Câu trả lời ô chữ Meta Meta hàng ngày của Washington Post hôm nay


Định nghĩa manh mối và câu trả lời

 • GOURMET (danh từ)
  1. một người cống hiến cho sự hưởng thụ nhục dục tinh tế (đặc biệt là thức ăn và đồ uống ngon)
 • TÊN (động từ)
  1. gán một tên riêng được chỉ định (thường là phù hợp) cho
  2. đưa ra hoặc lập danh sách; đặt tên riêng; cho biết tên của
 • TÊN (danh từ)
  1. gia đình dựa trên nguồn gốc nam giới
  2. một từ hoặc cụm từ phỉ báng hoặc lạm dụng

Cách sử dụng lịch sử trong câu đố ô chữ

Đó hẳn là tất cả thông tin bạn cần để giải đáp câu trả lời manh mối về Tên tuổi lớn trong sôcôla dành cho người sành ăn nhằm giúp bạn điền vào nhiều ô hơn mà bạn đang làm việc! Hãy nhớ kiểm tra thêm Manh mối ô chữ, Câu trả lời ô chữ và phạm vi bảo hiểm Trò chơi chữ khác của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *