Steel City Interactive huy động được 15 triệu bảng tài trợ

Studio Steel City Interactive có trụ sở tại Sheffield đã huy động được hơn 15 triệu bảng Anh trong vòng tài trợ do Novator Ventures dẫn đầu.

Số tiền quyên góp được sẽ hỗ trợ việc phát hành đầy đủ tựa quyền anh Undisputed, hiện đang trong giai đoạn truy cập sớm.

Những người tham gia khác trong vòng tài trợ bao gồm London Venture Partners, ngoài các cựu binh trong ngành quyền anh Egis Klimas và Jose de la Cruz, những người cũng đã tham gia studio với tư cách cố vấn.

Ash Habib, người sáng lập và Giám đốc điều hành của Steel City Interactive cho biết: “Tôi rất vui khi có một đội ngũ các nhà đầu tư đáng gờm như vậy trong trại của chúng tôi”. “Họ chia sẻ tầm nhìn của chúng tôi để đưa quyền anh trở lại với trò chơi điện tử và mang đến một trò chơi chân thực, hấp dẫn thế giới, mang lại sự công bằng cho môn thể thao mà tất cả chúng ta yêu thích.”

Chủ tịch và người sáng lập Novator Thor Björgólfsson nói thêm: “Thật tuyệt vời khi thấy một studio độc lập đam mê thực hiện sứ mệnh đưa quyền anh trở lại bản đồ trò chơi điện tử và tạo ra trò chơi quyền anh lớn đầu tiên trong một thế hệ.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Steel City Interactive và hỗ trợ Habib và nhóm của anh ấy trong việc ra mắt Không thể tranh cãi.”

Steel City Interactive được thành lập vào năm 2020 bởi Ash Habib, Asif Habib và Asad Habib. Hãng phim chuyển đến Sheffield vào năm 2024 sau khi mở rộng đội ngũ nhân viên.

Đăng ký GI Daily tại đây để nhận tin tức lớn nhất trực tiếp vào hộp thư đến của bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *