Tràn ngập thư rác Crossword Manh mối

Chúng tôi có câu trả lời cho Tràn ngập manh mối ô chữ thư rác nhìn thấy lần cuối vào ngày 10 tháng 5 năm 2024 nếu bạn gặp khó khăn khi điền vào lưới! Trò chơi ô chữ mang lại một bài tập rèn luyện tinh thần có thể giúp giữ cho bộ não của bạn hoạt động và tập trung, điều này đặc biệt quan trọng khi bạn già đi. Kích thích tinh thần thường xuyên đã được chứng minh là giúp cải thiện chức năng nhận thức và giảm nguy cơ suy giảm nhận thức.

Bây giờ, chúng ta hãy đi vào câu trả lời cho trò chơi Ô chữ ngập lụt với manh mối ô chữ thư rác được thấy gần đây nhất trong Trò chơi ô chữ của người New York.

Tràn ngập thư rác Câu trả lời ô chữ là…

Trả lời: THƯ RÁC (9A)

Manh mối này xuất hiện lần cuối trong Ô chữ New Yorker vào ngày 10 tháng 5 năm 2024. Bạn cũng có thể tìm thấy câu trả lời cho Trò chơi ô chữ của người New York trước đây.

Câu trả lời ô chữ của người New York hôm nay


Định nghĩa manh mối và câu trả lời

  • RÁC (danh từ)
    1. phần còn lại của một cái gì đó đã bị phá hủy hoặc tan vỡ
    2. bất kỳ chiếc thuyền nào của Trung Quốc có đuôi và vấu cao
  • RÁC (động từ)
    1. vứt bỏ (thứ gì đó vô dụng hoặc cũ)

Cách sử dụng lịch sử trong câu đố ô chữ

Đó hẳn là tất cả thông tin bạn cần giải quyết cho câu trả lời manh mối ô chữ trong thư rác để giúp bạn điền vào nhiều ô hơn mà bạn đang làm việc! Hãy nhớ kiểm tra thêm Manh mối ô chữ, Câu trả lời ô chữ và phạm vi bảo hiểm Trò chơi chữ khác của chúng tôi.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *