EGX và MCM hợp tác vào năm 2024

Sự kiện trò chơi EGX năm nay sẽ diễn ra cùng với MCM Comic-Con ở Anh.

Hai sự kiện sẽ diễn ra tại London Excel trong ba ngày từ Thứ Sáu, ngày 25 tháng 10 đến Chủ nhật, ngày 27 tháng 10. Một vé sẽ cung cấp quyền vào cửa cả hai buổi biểu diễn.

Các nhà tổ chức tại ReedPop khẳng định sự kiện kết hợp mới sẽ có tất cả các yếu tố mà du khách yêu thích từ cả hai hội nghị và hy vọng sẽ tạo ra một ngày cuối tuần văn hóa đại chúng lớn nhất mà Vương quốc Anh từng chứng kiến.

Teresa Heitor Goncalves, Giám đốc sự kiện tại ReedPop cho biết: “Sau nhiều năm thành công trên cả MCM Comic Con và EGX, chúng tôi rất vui vì cuối cùng chúng tôi cũng có thể kết hợp các sự kiện trò chơi và văn hóa đại chúng quan trọng này lại với nhau”. “Điều này đã được thực hiện trong một thời gian dài và nhóm đang mong muốn mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho người hâm mộ trong năm nay.”

TikTok một lần nữa là đối tác chính của EGX và sẽ đưa những người sáng tạo nội dung của mình tham gia chương trình. GamesIndustry.biz cũng đang có kế hoạch hỗ trợ chương trình bằng các yếu tố kinh doanh và sẽ có thêm thông tin chi tiết về điều đó.

EGX năm ngoái đã giới thiệu các chương trình Học viện và Hội nghị thượng đỉnh đầu tư GamesIndustry.biz, đồng thời chúng tôi cũng thực hiện phỏng vấn trực tiếp với các nhà phát triển trò chơi nổi tiếng bao gồm Sam Lake, Peter Molyneux, nhóm Sea of ​​Thieves và nhiều người khác.

GamesIndustry.biz hiện là một phần của ReedPop, cùng một doanh nghiệp điều hành EGX.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *