Những người sống sót có một người chơi săn T-800 duy nhất, giải thích về cài đặt

Nacon Studio Milan đã cung cấp thông tin chi tiết mới về trò chơi hành động sinh tồn thế giới mở sắp tới của mình Kẻ hủy diệt: Kẻ sống sót, ra mắt vào cuối năm nay cho PC. Một Câu hỏi thường gặp mới giải thích việc lựa chọn bối cảnh dựa trên Ngày phán xét của loạt phim xảy ra vào năm 2005 kể từ khi Sarah Connor ngăn chặn nó vào năm 1997.

Như người hâm mộ đã biết, Skynet đã giành được tình cảm, gây ra một cuộc chiến tranh hạt nhân toàn diện và khiến hành tinh này trở thành đống đổ nát. Những người sống sót bị mất liên lạc tầm xa và phải tranh giành tài nguyên và lãnh thổ. Trong khi đó Skynet cũng có T-800 ngoài kia săn lùng người chơi. Nhà phát triển làm rõ rằng chỉ có một bộ phim do tính nhất quán của truyền thuyết và để “nắm bắt được bản chất của hai bộ phim đầu tiên”.

“Trò chơi diễn ra vào năm 2009, ngay sau Ngày phán xét thảm khốc, trong thời kỳ mà khả năng sản xuất của Skynet vẫn chưa đạt đến đỉnh cao. T-800, một đơn vị xâm nhập, đóng vai trò như một lời nhắc nhở về sự theo đuổi không ngừng nghỉ của Skynet xuyên thời gian. T-800 mà người chơi gặp phải là một trong những đơn vị này, được Skynet gửi đến trong nỗ lực tuyệt vọng nhằm viết lại lịch sử và đảm bảo chiến thắng trong Cuộc chiến tương lai.

“Chúng tôi muốn nắm bắt được bản chất của hai bộ phim đầu tiên, trong đó mối đe dọa rình rập của một cỗ máy không thể ngăn cản mang đến cảm giác sợ hãi và cấp bách. Bằng cách đưa một chiếc T-800 đơn độc vào vai nhân vật phản diện không ngừng nghỉ, người chơi sẽ đắm chìm trong bầu không khí nguy hiểm và căng thẳng liên tục. Giống như các nhân vật chính trong phim, người chơi sẽ trải qua cảm giác đau khổ khi bị săn đuổi bởi một kẻ thù không biết thương xót và không thể lý luận được.” Tất nhiên, bạn cũng sẽ phải chiến đấu với các phe phái đối thủ của con người.

Kẻ hủy diệt: Kẻ sống sót ra mắt vào ngày 24 tháng 10 cho PC thông qua Steam Early Access, với phiên bản PS5 và Xbox Series X/S sẽ ra mắt sau. Nó cung cấp hỗ trợ cho tối đa ba người chơi trong chế độ co-op, với việc xây dựng căn cứ và thu thập nguyên liệu. Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết và lộ trình phát hành.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *