Đầu mối ô chữ thay thế Fry – Try Hard Guides

Chúng tôi có câu trả lời cho Fry đầu mối ô chữ thay thế nhìn thấy lần cuối vào ngày 3 tháng 5 năm 2024 trong trường hợp bạn đang gặp khó khăn trong việc giải quyết vấn đề này! Trò chơi ô chữ có thể là một cách tuyệt vời để kích thích trí não của bạn, giết thời gian và thử thách bản thân cùng một lúc. Tất nhiên, đôi khi có một manh mối ô chữ khiến chúng ta hoàn toàn bối rối, cho dù đó là vì chúng ta hoàn toàn không quen thuộc với chủ đề này hay chúng ta chỉ đang vẽ một ô trống.

Bây giờ, chúng ta hãy đi vào câu trả lời cho manh mối ô chữ thay thế Fry được thấy gần đây nhất trong Ô chữ WSJ.

Câu trả lời đầu mối ô chữ thay thế của Fry là…

Trả lời: TOT (61D)

Manh mối này xuất hiện lần cuối trong Ô chữ WSJ vào ngày 3 tháng 5 năm 2024. Nếu bạn cần trợ giúp về các manh mối khác, hãy truy cập trang Gợi ý ô chữ WSJ ngày 3 tháng 5 năm 2024 của chúng tôi. Bạn cũng có thể tìm thấy câu trả lời cho các Ô chữ WSJ trước đây.

Đáp án ô chữ WSJ hôm nay


Định nghĩa manh mối và câu trả lời

 • THAY THẾ (tính từ)
  1. phục vụ hoặc sử dụng thay cho người khác
  2. đòi hỏi phải lựa chọn giữa các khả năng loại trừ lẫn nhau
 • THAY THẾ (danh từ)
  1. một trong số những thứ mà chỉ có thể chọn một thứ
 • CHIÊN RÁN (danh từ)
  1. một người trẻ thuộc cả hai giới
  2. Nhà viết kịch người Anh nổi tiếng với những vở kịch hài kịch (sinh 1907)
 • CHIÊN RÁN (động từ)
  1. giết người bằng điện giật, như ngồi trên ghế điện
  2. quá nóng

Cách sử dụng lịch sử trong câu đố ô chữ

Giới thiệu về Ô chữ WSJ

Ô chữ WSJ là một trò chơi ô chữ hàng ngày được đăng trên tờ báo The Wall Street Journal và trên trang web của tờ báo này. Câu đố được biết đến với mức độ khó đầy thách thức, cách chơi chữ thông minh và chủ đề dí dỏm.


Ô chữ WSJ
Hình ảnh qua WSJ Crossword

Trò chơi ô chữ WSJ được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2008 và từ đó đã trở thành một nguồn giải trí và kích thích tinh thần phổ biến cho những người đam mê trò chơi ô chữ trên toàn thế giới. Câu đố được tạo ra bởi một nhóm gồm những người xây dựng ô chữ giàu kinh nghiệm, những người được biết đến với sự sáng tạo và kỹ năng trong lĩnh vực giải ô chữ.


Ô chữ WSJ
Hình ảnh qua Tạp chí Phố Wall

Một trong những tính năng độc đáo của WSJ Crossword là nhấn mạnh vào các chủ đề liên quan đến tài chính và kinh doanh. Câu đố thường bao gồm những manh mối và câu trả lời liên quan đến thế giới kinh tế, đầu tư và tin tức kinh doanh.

Đó sẽ là tất cả thông tin bạn cần để giải câu trả lời manh mối ô chữ thay thế Fry nhằm giúp bạn điền vào nhiều ô lưới hơn mà bạn đang làm việc! Hãy nhớ kiểm tra thêm Manh mối ô chữ, Câu trả lời ô chữ và phạm vi bảo hiểm Trò chơi chữ khác của chúng tôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *