Ngày phát hành Star Wars Hunters được ấn định vào tháng 6, trailer mới

Chiến tranh giữa các vì sao: Thợ săn cuối cùng cũng có ngày phát hành Hôm nay, Zynga đã thông báo rằng trò chơi sẽ ra mắt vào ngày 4 tháng 6 năm 2024.

Star Wars Hunters đã được công bố trên Nintendo Direct vào năm 2021. Mặc dù ban đầu nó được lên kế hoạch cho năm đó nhưng cuối cùng nó lại bị trì hoãn kéo dài. Bây giờ nó cuối cùng sẽ có sẵn chỉ sau hơn một tháng.

Sau khi Nội chiến Thiên hà kết thúc, ánh sáng rực rỡ của Đấu trường bừng sáng và mang đến cho những anh hùng mới một nền tảng để tỏa sáng khắp thiên hà. Nằm sâu trong Vành đai ngoài trên hành tinh Vespaara và được phát sóng rộng rãi trên HoloNet, những câu chuyện và truyền thuyết về những trận chiến đã định hình nên lịch sử thiên hà được đưa vào cuộc sống để giải trí cho khán giả và tạo ra những nhà vô địch đang tìm kiếm danh tiếng và vận may trong cảnh tượng đấu sĩ mới này. .

Đấu trường quy tụ những Thợ săn hoàn toàn mới, độc đáo từ khắp thiên hà Chiến tranh giữa các vì sao, mỗi người đều có tính cách lớn hơn ngoài đời thực, quá khứ phong phú chưa được khám phá và bộ khả năng khiến họ trở thành những chiến binh đáng gờm.

Chuẩn bị cho trận chiến bằng cách lựa chọn từ danh sách các nhân vật mới, bao gồm những thợ săn tiền thưởng độc ác, những anh hùng của Cuộc nổi dậy, những người lính bão của Hoàng gia và mọi thứ ở giữa. Vượt trội hơn đối thủ bằng cách nắm vững các khả năng, kỹ năng và chiến lược nâng cao trong khi chiến đấu với nó trong trận chiến góc nhìn thứ ba 4v4 căng thẳng và thống trị đối thủ trên con đường danh vọng trong Đấu trường.

Tùy chỉnh mỗi Thợ săn bằng cách thu thập và trang bị cho họ những bộ trang phục, hình ảnh động và vũ khí vui nhộn và độc đáo, tạo nên một đối thủ ấn tượng, nổi bật trên chiến trường và sẵn sàng thách thức để giành lấy vinh quang.

Làm choáng ngợp đám đông của Arena, cạnh tranh trên nhiều chế độ chơi PVP; trong Escort, các kỹ năng phòng thủ và tấn công rất quan trọng vì cả nhóm cần phải làm việc cùng nhau để hộ tống trọng tải một cách an toàn trước khi kẻ thù đánh bại họ. Trong phần Kiểm soát, hai đội chiến đấu để đánh bại nhau và giành quyền kiểm soát khu vực mục tiêu trung tâm cho đến khi hết thời gian. Mỗi chiến trường lấy bối cảnh trong The Grand Arena trên Vespaara đều gợi lên những địa điểm mang tính biểu tượng của Star Wars như Tatooine, Hoth và Endor.

Hãy xem đoạn giới thiệu ngày phát hành Star Wars Hunters mới bên dưới.

Star Wars Hunters sẽ được phân phối kỹ thuật số trên Switch dưới dạng trò chơi miễn phí.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *