Thiết bị bảng điều khiển, viết tắt là 7 Little Words Trả lời

Chúng tôi có câu trả lời cho Thiết bị bảng điều khiển, gọi tắt là 7 Little Words nếu bạn cần trợ giúp trong việc giải câu đố mà bạn đang giải. Sự kết hợp giữa kích thích tinh thần, cảm giác hoàn thành, học tập, thư giãn và khía cạnh xã hội có thể khiến câu đố trở thành một hoạt động thú vị và bổ ích đối với nhiều người.

Bây giờ, chúng ta hãy đi vào câu trả lời cho thiết bị Bảng điều khiển, tìm manh mối ô chữ ngắn được thấy gần đây nhất trong 7 Từ Nhỏ.

Thiết bị bảng điều khiển, viết tắt là 7 Little Words Answer là…

Trả lời: TACH

Manh mối này xuất hiện lần cuối trong 7 Lời Nói Nhỏ Ngày 29/04/2024. Bạn cũng có thể tìm thấy câu trả lời cho 7 Từ Nhỏ vừa qua.

Câu trả lời 7 từ nhỏ ngày hôm nay


Định nghĩa manh mối và câu trả lời

  • BẢNG ĐIỀU KHIỂN (danh từ)
    1. bảng điều khiển trên ô tô hoặc máy bay có chứa các mặt số và điều khiển
    2. lớp phủ bảo vệ bao gồm một tấm để bảo vệ con người khỏi nước bắn tung tóe hoặc bùn, v.v.
  • TACH (danh từ)
    1. dụng cụ đo tốc độ quay

Về 7 Từ Nhỏ

7 Little Words là một trò chơi giải đố chữ được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2011 và từ đó đã trở thành nguồn giải trí và kích thích tinh thần phổ biến cho những người yêu thích giải đố trên toàn thế giới. Các câu đố được tạo ra bởi đội ngũ xây dựng câu đố giàu kinh nghiệm, những người nổi tiếng với sự sáng tạo và kỹ năng trong lĩnh vực xây dựng câu đố.


7 từ nhỏ về cách chơi
Hình ảnh qua 7 Từ Nhỏ

Một trong những tính năng thú vị của 7 Little Words là định dạng đơn giản và dễ hiểu. Các manh mối và câu trả lời được trình bày một cách đơn giản và giao diện của trò chơi sạch sẽ và gọn gàng.

Trò chơi bao gồm một số chế độ, bao gồm chế độ câu đố hàng ngày, chế độ chơi miễn phí và chế độ gói câu đố. Chế độ giải đố hàng ngày được cập nhật hàng ngày và cung cấp một bộ câu đố mới để người chơi giải.

Chúng tôi hy vọng điều này sẽ giúp bạn hoàn thành câu đố 7 Từ Nhỏ ngày hôm nay. Bạn có thể tìm thấy tất cả câu trả lời cho chuỗi manh mối mỗi ngày trong phần 7 Từ Nhỏ trên trang web của chúng tôi.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *