Dự án Mugetsu Los Lobos – Game thủ Droid

Có hai con sói bên trong bạn? Có ai trong số họ có ác cảm với Soul Reaper không? Chà, có lẽ Los Lobos là sự hồi sinh dành cho bạn. Hướng dẫn Dự án Mugetsu Los Lobos của chúng tôi bao gồm những điều bạn cần biết về một trong những phép biến đổi mảng hàng đầu.

Project Mugetsu là một trò chơi hành động Roblox dựa trên bộ truyện tranh và anime dài tập và rất nổi tiếng Bleach. Bạn có thể tham gia cùng Hollows hoặc Soul Reapers và quyết định số phận của thế giới linh hồn.

Bạn có thể lấy Project Mugetsu trên Roblox. Nếu bạn đang tìm kiếm quà tặng miễn phí, hãy xem mã Sea Destiny, mã Solarpunk Simulator và mã Murder Mystery 2 của chúng tôi.

Hướng dẫn dự án Mugetsu Los Lobos

Ở đây chúng tôi thử xem xét tất cả các chủ đề mà bạn cần bắt đầu.

Giới thiệu về Los Lobos

Los Lobos là một trong sáu biến đổi Resurrección có sẵn trong Dự án Mugetsu tại thời điểm viết bài.

Sự hồi sinh chỉ dành cho nhân vật Arrancar. Sau khi được mở khóa, nó có thể được triệu hồi bằng cách điền vào thước đo màu xanh lam của bạn, sau đó nhập “[call name]Los Lobos” vào cửa sổ trò chuyện.

Tên gọi bao gồm: Awake, Bloom, Burst, Dance, Dash, Devour, Fly, Growl, Howl, Reap, Roar, Scatter và Sing.

Về khả năng

Giống như các dạng hồi sinh khác, Los Lobos mang theo một số khả năng đặc biệt. Chúng tôi đã liệt kê những điều này dưới đây.

Khả năng Z

  • Một đòn tấn công AOE xoay tròn có thể phá vỡ sự phòng thủ của mục tiêu.

Khả năng X

  • Đạn có khả năng đẩy lùi bắn theo đường thẳng trước mặt người dùng.

Khả năng C

  • Triệu tập một số con sói xanh phát sáng sẽ tấn công mục tiêu, sau đó phát nổ.

Khả năng V

  • Tấn công tường AOE lớn trước mặt người dùng.

Về Sự Phục Sinh

Bạn có thể mở khóa Resurrección của mình với tư cách là một nhân vật Arrancar bằng cách chiến đấu với Zanpakuto của bạn, giống như cách Shinigami sẽ mở khóa Bankai của họ. Tuy nhiên, không giống như Shinigami, bạn không cần phải thiền để tham gia cuộc chiến.

Về dự án Mugetsu

Project Mugestu là một trải nghiệm trên nền tảng Roblox phổ biến. Đây là một game nhập vai hành động lấy bối cảnh trong Vũ trụ Bleach. Bạn bắt đầu như một người đã chết, đừng lo lắng, cái chết thực sự chỉ là sự khởi đầu trong thế giới này. Bạn có thể chọn gia nhập Shinigami cao quý hoặc Arrancar đáng sợ. Sự lựa chọn là của bạn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *