Ngày phát hành Men of War 2 cuối cùng cũng được tiết lộ sau nhiều lần trì hoãn

Best Way và Nhà xuất bản Fulqrum đã công bố Người đàn ông chiến tranh 2 ngày phát hành, với RTS được chờ đợi từ lâu cuối cùng dự kiến ​​​​sẽ phát hành vào tháng tới.

Người đàn ông chiến tranh 2 Chính thức ra mắt vào ngày 15 tháng 5, theo thông báo trên trang Steam của trò chơi. Tin tức này xuất hiện sau sự chậm trễ có hiệu lực vào năm ngoái nhằm giải quyết phản hồi của người chơi từ các cuộc chơi thử công khai được tổ chức vào mùa xuân và mùa hè.

Cũng cần chỉ ra rằng Best Way có trụ sở tại Ukraine và việc Nga đang tiến hành xâm lược quốc gia đó là một lý do khác khiến Người đàn ông chiến tranh 2 đã không thể ấn định ngày phát hành đã thông báo trước đó.

Người đàn ông chiến tranh 2 sẽ mang RTS cổ điển của Thế chiến II đến với bạn vào tháng tới.

Trong thông báo ngày phát hành, Best Way và Fulfillment lưu ý rằng ngày phát hành mới rơi vào ngày kỷ niệm 10 năm của Chiến binh: Biệt đội tấn công 2Sự ra mắt của trò chơi này, điều mà các hãng phim hy vọng sẽ khiến việc ra mắt trò chơi mới trở thành “bữa tiệc sinh nhật mà bạn sẽ không thể nào quên”.

Hai hãng phim cũng hứa hẹn sẽ cung cấp thêm thông tin về những gì bạn có thể mong đợi từ phần chơi đơn của trò chơi. Người đàn ông chiến tranh 2 sớm thôi, sau khi đã phát hành bản nghiên cứu sâu về các chế độ nhiều người chơi của trò chơi vào tuần trước.

Bạn có thể xem đoạn giới thiệu thông báo ngày phát hành để biết Người đàn ông chiến tranh 2cũng chứa một số đoạn trò chơi để kích thích sự thèm ăn RTS trong Thế chiến II của bạn, ngay tại đây.

Nếu bạn chưa quen với Người đàn ông chiến tranh 2đây là mục mới nhất trong tác phẩm cổ điển Người chiến sĩ Dòng RTS, bắt đầu từ năm 2004 với Những người lính: Anh hùng của Thế chiến thứ hai.

Trò chơi mới ban đầu được công bố vào năm 2021 và dự kiến ​​phát hành vào năm 2022, nhưng đã bị trì hoãn nhiều lần do các vấn đề kỹ thuật và việc Nga xâm chiếm Ukraine.

Người đàn ông chiến tranh 2 ra mắt trên PC thông qua Steam vào ngày 15 tháng 5. Bạn có thể đưa trò chơi vào danh sách yêu thích ngay tại đây nếu muốn theo dõi tiến trình của trò chơi từ bây giờ đến lúc đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *