Trò chơi hội đồng The Mandalorian: Adventures được công bố bởi Tập đoàn Asmodee

Tập đoàn Asmodee đã công bố một sản phẩm mới Chiến tranh giữa các vì sao trò chơi trên bàn cờ. Đây không phải là một trò chơi bài giống như Fantasy Flight’s Chiến tranh giữa các vì sao không giới hạnhoặc một trò chơi thu nhỏ như Chiến tranh giữa các vì sao. Nó là Người Mandalorian: Cuộc phiêu lưumột trò chơi board game chuyển thể từ chương trình phụ của Disney+ được người hâm mộ yêu thích.

Người Mandalorian: Cuộc phiêu lưu thông báo trò chơi hội đồng

Theo một thông cáo báo chí chính thức, Người Mandalorian: Cuộc phiêu lưu là bản phát hành lớn thứ năm trên máy tính bảng của nhà phát triển Unexpected Games. Đây chính là nhà phát triển đằng sau trò chơi thẻ bài có chủ đề “Voices In My Head” và trò chơi bài theo chủ đề Miền Tây hoang dã, 3000 tên vô lại và gói mở rộng tiếp theo của nó, Gấp đôi hoặc không gì cả.

Đây là con đường.

Cái tên nói lên tất cả, Người Mandalorian: Cuộc phiêu lưu là một trò chơi board game chuyển thể từ mùa đầu tiên của chương trình. Đây là một trò chơi chiến lược co-op trong đó 1-4 người chơi điều khiển một trong tám nhân vật và hợp tác để chiến đấu với kẻ thù, giải quyết các tình huống khó xử và hoàn thành mục tiêu của từng nhiệm vụ. Mỗi trò chơi mất 30-60 phút để hoàn thành.

Trò chơi có hệ thống trực quan, dễ dạy. Trò chơi dần dần phát triển với các quy tắc, thành phần và loại nhiệm vụ mới được thêm vào trong suốt trò chơi. Một tính năng mới thậm chí còn bao gồm một cơ chế phản bội ẩn giấu, dẫn đến bất đồng quan điểm tại bàn.

Người Mandalorian: Cuộc phiêu lưu được thiết kế bởi người đứng đầu Unexpected Games, Corey Konieczka. Tín dụng thiết kế của ông bao gồm Phiên bản thứ tư của Đế chế Chạng vạng, kinh dị Eldritch,Chiến tranh giữa các vì sao: Vành đai ngoài.

“Tôi luôn mơ ước tạo ra nhiều trò chơi Star Wars hơn và The Mandalorian là nguồn cảm hứng hoàn hảo. Tôi nghĩ chúng tôi đã thực sự nắm bắt được tinh thần của chương trình một cách hấp dẫn và tôi rất nóng lòng chờ đợi mọi người chơi trò chơi!” Konieczka nói.

Người Mandalorian: Cuộc phiêu lưu sẽ đến các cửa hàng bán lẻ vào cuối năm nay với giá MSRP là 49,99 USD. Nó chứa 210 thẻ, 142 thẻ, 1 sổ nhiệm vụ, 8 giá đỡ, 2 phong bì, v.v. Tại thời điểm viết bài, không có ngày phát hành cụ thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *