Giá của Manor Lord cuối cùng được tiết lộ khi số lượng người chơi Steam tăng vọt vượt quá 100k

Trong thời gian chuẩn bị phát hành, đã có nhiều suy đoán về những gì Lãnh chúa trang viên giá sẽ đầy rẫy. Tuy nhiên, giờ đây trò chơi cuối cùng đã ra mắt trên Steam và chúng tôi biết người chơi phải trả bao nhiêu tiền, mặc dù chi phí chắc chắn không ngăn cản bất kỳ ai nếu số lượng người chơi không thay đổi.

Lãnh chúa trang viên đã ra mắt hôm nay sau một thời gian phát triển khá dài và có vẻ như giá bán lẻ thông thường sẽ là 39,99 USD, mặc dù trò chơi hiện đang được giảm giá 25%, nghĩa là nó có giá 29,99 USD tại thời điểm viết bài.

Tuy nhiên, nhiều người chơi dường như rất vui khi trả mức giá đó, theo trang phân tích dữ liệu Steam SteamDB, Lãnh chúa trang viên số lượng người chơi đã tăng vọt lên 120 nghìn chỉ trong vòng vài giờ kể từ khi trò chơi phát hành.

Lãnh chúa trang viên‘ Xây dựng thành phố thời trung cổ đã thu hút hàng chục nghìn người chơi.

Đánh giá của người dùng cũng đang đổ dồn về Steam, và Slavic Magic và Hooded Horse sẽ rất vui khi biết rằng phần lớn trong số chúng có vẻ tích cực. Lãnh chúa trang viên tại thời điểm viết bài, đã thu hút được xếp hạng Rất tích cực trên Steam, với 89% đánh giá của người dùng là đánh giá tích cực.

Người chơi đang khen ngợi Lãnh chúa trang viên‘ hình ảnh, tính xác thực và lối chơi hấp dẫn, mặc dù nhiều đánh giá (cả tích cực và tiêu cực) chỉ ra rằng trò chơi hiện không có lượng nội dung khổng lồ.

Dựa trên cách mà Slavic Magic giải quyết những kỳ vọng của người chơi trước Lãnh chúa trang viên‘ ra mắt, đặc biệt là liên quan đến lộ trình tiềm năng sau khi phát hành, làn sóng xác nhận đồng ý này chắc chắn sẽ mang lại sự nhẹ nhõm cho hãng phim.

Lãnh chúa trang viên‘ hiệu suất trên Steam cũng rất ấn tượng vì đây là một phần của dòng Xbox Game Pass tháng 4, có nghĩa là người đăng ký không cần phải trả thêm một xu nào để tận hưởng nó.

Một khu vực ngoài trời đầy tuyết ở Manor Lords
Lãnh chúa trang viên đang được ca ngợi vì độ trung thực về mặt hình ảnh, cùng nhiều thứ khác.

Nếu bạn chưa từng nghe đến Lãnh chúa trang viênđó là một công cụ xây dựng thành phố thời Trung cổ cho phép bạn xây dựng và giám sát thị trấn của riêng mình cũng như tham gia vào Chiến tranh toàn diện-phong cách chiến lược quy mô lớn.

Trong một thời gian dài, trò chơi đã đứng đầu danh sách các trò chơi được yêu thích nhất trên Steam, vì vậy thành công của nó có lẽ không có gì đáng ngạc nhiên, nhưng thật vui khi thấy một dự án từ một studio nhỏ hơn thành công theo cách này.

Lãnh chúa trang viên hiện có sẵn trên PC thông qua Steam Early Access. Chơ để biết thêm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *