Điểm vui chơi Noel 2012 tại Sài Gòn - Diem vui choi Noel 2012 Sai Gon.

Xóm đạo quận 8, đường Phạm Thế Hiển
Bước vào không gian các xóm đạo mùa Giáng Sinh bạn sẽ choáng ngợp trước đèn, hoa và cây thông. Đến xóm đạo ngày Noel là điều vô cùng tuyệt vời bạn sẽ có cơ hội được tận hưởng trọn vẹn một Giáng Sinh truyền thống.

Khu Vincom – ParksonĐược trang hoàng lộng lẫy trước khoảng 2 tuần, khu vực này tràn ngập không khí Giáng Sinh với nào đèn, nào tuyết, nào cây thông. Một địa điểm thú vị để bạn ghé qua mùa Noel này. Các bé sẽ rất thích thú nếu được ba mẹ dẫn qua đây.

Suối TiênĐây là một địa điểm thu hút mọi người đổ về trong đêm Giáng Sinh. Cũng tại đây sẽ có rất nhiều những hoạt động vui chơi thú vị mang đậm màu sắc của Đêm chúa ra đời.

>> Xem chi tiết...

Đầm SenTrong đêm Giáng Sinh, tại Đầm Sen sẽ có nhiều hoạt động vui chơi, giải trí. Đến với Đầm Sen bạn sẽ như được lạc vào thế giới của Chúa với những tiểu cảnh sinh động tái hiện lại những câu chuyện về Chúa, về ông già Noel…

>> Xem chi tiết...

Nhà thờ Đức Bà thành phố Hồ Chí Minh

Khu vực nhà thờ Đức Bà là một nơi không thể bỏ qua nếu bạn muốn tận hưởng trọn vẹn không khí Giáng Sinh trong tiếng thánh ca và tiếng chuông nhà thờ ngân vang. Cứ mỗi đêm Noel, các con đường đổ về nhà thờ Đức Bà lại đông kín người.

Trước đêm Giáng sinh, để chuẩn bị những món quà có ý nghĩa dành tặng người thân, bạn bè, bạn có thế tìm đến phố thiệp Hàn Thuyên, Hai Bà Trưng bên hông nhà thờ Đức Bà

>> Xem chi tiết...


Sưu tầm

Bài viết cùng chủ đề: